1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách đặt hình nền máy tính hay cách đổi hình nền máy tính

03/01/2019 Av Av

Đổi hình nền máy tính bằng những hình ảnh khác từ trên mạng hay do chúng ta tạo ra, khiến màn hình máy tính chúng ta sinh động hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi hình nền máy tính.

Cách đặt hình nền trên máy tính khá đơn giản nhưng một số bạn không biết vẫn cứ để màn hình máy tính mặc định chông khá xấu và không tạo nên được cá tính của người sử dụng, chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra một bức ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa, hoặc lên mạng tải những hình ảnh đẹp về máy tính và thay đổi hình nền máy tính, nếu bạn không biết thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay hình nền máy tinh.

Cách đổi hình nền máy tính

Bước 1: chúng ta tạo ra một hình nền đẹp hay tải chúng từ trên mạng về

Bước 2: Sau khi có hình ảnh rùi chúng ta kích chuột phải vào bức ảnh và chọn Set as desktop background

cach-dat-hinh-nen-may-tinh-2

Và kết quả chúng ta sẽ đổi được hình nền cho máy tính.

cach-dat-hinh-nen-may-tinh-3

Trong bài viết này mình chỉ lấy một hình đơn giản để hướng dẫn các bạn đặt hình nền cho máy tinh, còn với các bạn hay chọn cho mình những bức ảnh thật đẹp để đặt làm nền cho màn hình máy tính.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách đổi hình nền máy tính, hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ thay được những hình nền máy tính đẹp, theo phong cách của mình.

Chúc các bạn thành công!

Tag: cách đặt hình nền máy tínhcách thay hình nền máy tính

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách đăng xuất tài khoản ở các địa điểm bất kỳ

Bạn đăng nhập vào một máy tính nhưng bạn quên không tắt nó đi, và bạn muốn tắt nó đi thì phải làm sao? cách tắt tài khoản facebook ơ một địa điểm bất kỳ

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.