1. Trang chủ
  2. Cách sử dụng google drive

Cách đăng xuất google drive

03/01/2019 Av Av

Google drive là một ứng dụng lưu trữ vô cùng tiện lợi và để tránh tình trạng bị xóa hết dữ liệu thì sau khi sử dụng song lên đăng xuất google drive ra khỏi thiết bị đó.

Hướng dẫn cách đăng xuất google drive

Đăng xuất tài khoản google drive khá đơn giản chỉ cần các bạn nhớ là sau khi sử dụng song kích vào biểu tượng ảnh đại diện rùi chọn Đăng xuất.

cach-dang-xuat-google-drive

Trường hợp bạn quên chưa đăng xuất thì có thể xem bài viết này: Đăng xuất gmail từ xa

Đối với những bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng thì nên đăng xuất tài khoản google drive ngay sau khi làm song công việc nhất là khi sử dụng máy tính của người khác hay công ty.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách đăng xuất google drive trên máy tính, hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn không quên thoát tài khoản khi làm song việc.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn cách đăng xuất google drive

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Tạo

Tạo khung cho văn bản với borders and shading trong microsoft office word

Cách tạo đường bao hay đường đóng khung trong văn bản word giúp văn bản của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.