1. Trang chủ
  2. Gmail

Cách đăng xuất gmail trên máy tính

03/01/2019 Av Av

Gmail là nới chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng, do đó mỗi khi sử dụng song chúng ta nên đăng xuất gmail khỏi thiết bị đó để tráng tình trạng bị mất dữ liệu.

Tài khoản google sẽ là chúng cho mọi tài khoản như gmail, google driver… do đó khi chúng ta quên không đăng xuất tài khoản gmail thì có thể mất toàn bộ dữ liệu không chỉ là thư điện tử. Do đó bài viết nay mình xin nhắc các bạn là phải nhớ đăng xuất gmail sau khi sử dụng song.

Hướng dẫn cách đăng xuất gmail

Thực chất bài viết này chỉ là nhắc nhở các bạn thôi còn việc thoát tài khoản gmail rất dễ chỉ cần kích vào biểu tượng ảnh đại diện và chọn đăng xuất là được

dang-xuat-gmail

Ngoài ra nếu bạn sử dụng tài khoản gmail ở một máy tính khác thì chúng ta có thể sử dụng trỉnh duyệt ẩn danh để không phải sợ quên không đăng xuất tài khoản.

Nếu sử dụng trỉnh duyệt ẩn dang thì chúng ta chỉ cẩn sử dụng và tắt trỉnh duyệt đi thì coi như là đã đăng xuất gmail rùi.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách đăng xuất tài khoản gmail, hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn nhớ phải thoát gmail khi sử dụng song.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn cách đăng xuất gmail

Tin tức ngẫu nhiên

Lỗi

Lỗi máy tính không nhận ổ cứng ngoài

Một ổ cứng ngoài cắm vào máy tính và windows không nhận, vậy nguyên nhân do đâu khiến máy tính không nhận ổ cứng ngoài, bài viết này sẽ hướng dẫn các cách khắc phục.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.