1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn sử dụng Zalo

Cách đăng nhập zalo trên máy tính

08/08/2019 Av Av

Ngoài đăng nhập zalo vào điện thoại thì chúng ta cũng có thể vào zalo trên máy tính để đăng nhập, và phục vụ vào trong công việc của mình.

Sử dụng máy tính để làm việc luôn thuật tiện và xử lý nhanh hơn trên điện thoại, Và hiện tại chúng ta hoàn toàn có thể đăng nhập zalo trên máy tính để sử dụng, phục vụ trong công việc được thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách đăng nhập vào zalo trên máy

Bước 1: Đầu tiên để có thể vào zalo bằng máy tính thì các bạn phải tải bản zalo pc và cài đặt ra máy tính.

Bước 2: Sau khi cài đặt các bạn mở zalo trên máy tính lên và có 2 cách đăng nhập trên máy tính đó là sử dụng số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập.

cach-vao-zalo-bang-may-tinh

Hoặc có thể sử dụng Quét mã QR.

cach-vao-zalo-bang-may-tinh-1

Sau khi đăng nhập, hay quét mã QR thì các bạn sẽ vào zalo được trên máy tính và sử dụng gần tương tự như trên điện thoại như nhắn tin, gọi video…

Đối với một người thường xuyên trao đôi công việc trên zalo thì mình nhận thấy việc đăng nhập zalo trên máy tính thì rất thuận tiện trong cộng việc.

Bài viết liên quan

Tag: Vào zalo bằng máy tính

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách chụp ảnh màn hình máy tính pc, laptop trên win 7

Cách chụp ảnh màn hình máy tính win 7 rất tiện lợi, chụp ảnh màn hình máy tính giúp ta lưu lại những hình ảnh cần thiết để phục vụ cho mục đích của mình. Không cần cài phần mềm ta vẫn có 2 cách trên win 7 để chụp màn hình.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

© Copyright 2020 kenhit.vn, All rights reserved.