1. Trang chủ
  2. Windows 10

Tìm hiểu giá win 10 bản quyền

07/03/2019 Av Av

Hiện tại không thể nâng cập bản win thâp lên win 10 bản quyên được, và chúng ta phải mua win 10 bản quyền vậy giá của win 10 bản quyền là bao nhiêu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá của các loại win 10 bản quyền.

Windows là một sự thành công của hệ điều hành windows, từ khi ra mắt win 10 hệ điều hành này được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Với giao diện đẹp và bắt mắt thì win 10 đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng và hiện tại win 10 đang là hệ điều hành được nhiều người sử dụng.

Vậy giá win 10 bản quyên là bao nhiêu

gia-win-10-ban-quyen

Hiện tại thì win 10 có 2 bản là bạn home và pro, với bản home thì bị bỏ một số tính năng mà bản pro có, do vậy 2 bản windows này có sự khác nhau về giá.

Với những bạn sử dụng bình thường thì có thể sử dụng bản home có giá mềm hơn là 120 đô la, còn bạn nào muốn đầy đủ tính năng thì có giá là 200 đô là.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn về giá win 10 trên thị trường, hy vọng bài viêt sẽ có ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Tag: giá win 10 bản quyền

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.