1. Trang chủ
  2. Phần mềm chụp ảnh quay phim

Tải phần mềm SPX Instant Screen Capture 7.0 quay phim chụp ảnh màn hình desktop chuyên nghiệp

11/09/2019 Av Av

SPX Instant Screen Capture là phần mềm cung cấp tính năng chụp ảnh màn hình desktop chuyên nghiệp, bạn có nhu cầu có thể tải về sử dụng.

SPX Instant Screen Capture là một phần mềm miễn phí nhưng cũng đầy đủ mọi tính năng giúp các bạn chụp ảnh màn hình một cách tốt nhất như, có phím tắt để chụp ảnh, chụp ảnh với nhiều chế độ như chụp theo màn hình chụp toàn bộ màn hình.

SPX Instant Screen Capture cũng có những cộng cụ trỉnh sửa ảnh cơ bản giúp sau khi chụp ảnh song có thể chỉnh sửa anh luôn như thêm ký tự, thêm text…

Phần mềm SPX Instant Screen Capture cũng có tính năng sau khi chụp ảnh sẽ tự động lưu lại luôn, tiện cho việc chụp nhiều hình ảnh cùng một lúc.

tai-phan-mem-SPX-Instant-Screen-Capture-2

Những chức năng cơ bản của SPX Instant Screen Capture

Edit ảnh cơ bản

Có hỗ trợ phím tắt

Chụp ảnh màn hình

Link download phần mềm SPX Instant Screen Capture 7.0

Cách bạn tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/N5FEJ5VPNW98

Là phần mềm miễn phí nhưng SPX Instant Screen Capture cũng rất đầy đủ tính năng để chụp ảnh màn hình phục vụ cho công việc của mình, hay thử tải phần mềm SPX Instant Screen Capture để trải nghiệp và cho mọi người xin ý kiến ở bên dưới bình luận nhé.

Tag: Download phần mềm SPX Instant Screen Capture 70

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn chỉnh sửa biểu đồ trong word

Sau khi bạn đã có được biểu đồ. Vấn đề tiếp theo là chỉnh sửa biểu đồ sao cho hợp lý. Trong word 2010 có trang bị cho bạn phần để chỉnh sửa biểu đồ

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.