1. Trang chủ
  2. Phần mềm Khôi phục dữ liệu

Tải phần mềm DiskGetor Data Recovery

18/09/2019 Av Av

Để khôi phục dữ liệu chúng ta có thể tải phần mềm DiskGetor Data Recovery, chương trình cứu dữ liệu mạnh mẽ vô cùng hiệu quả.

DiskGetor Data Recovery có thể khôi phục toàn bộ dữ liệu đã xóa trên ổ cứng máy tính, thậm chỉ nếu ổ cứng đó có format chúng ta cũng có thể lấy lại được dữ liệu, DiskGetor Data Recovery hỗ trợ cứu dữ liệu rất nhiều hầu hết là tất cả cách định dạng thông thường.

Khi các bạn xóa nhầm dữ liệu bằng phím shift + Delete và để lấy lại được dữ liệu đó chúng ta cần phải tải phần mềm DiskGetor Data Recovery, tỉ lệ cứu dữ liệu thành công lên rất cao khi các bạn lấy lại luôn.

Một điểm mạnh của DiskGetor Data Recovery đó là những dữ liệu bị ghi đè thì chương trình này vẫn có thể lấy lại được dữ liệu, nhưng tỉ lệ không quá cao.

DiskGetor Data Recovery hỗ trợ cả 2 định dạng đó là NTFS và FAT do đó bạn yên tâm sử dụng 2 định dạng này mà không sợ mất dữ liệu.

Với giao diện thân thiên các bạn nhìn vào là có thể sử dụng được ngay, còn nếu không biết cách các bạn có thể đọc bài viết cách khôi phục dữ liệu bằng phần mềm DiskGetor Data Recovery.

Tải phần mềm DiskGetor Data Recovery

Link download phần mềm: goo.gl/84zrfC

Hướng dẫn cài đặt phần mềm DiskGetor Data Recovery

Bước 1: Kích vào bộ setup giao diện cài đặt hiện nên các bạn chọn Next >

tai-phan-mem-DiskGetor-Data-Recovery

Bước 2: Tích vào mục I accept the agreement rồi chọn Next >

tai-phan-mem-DiskGetor-Data-Recovery-1

Bước 3: Chúng ta cứ chọn next > rồi chọn Install.

tai-phan-mem-DiskGetor-Data-Recovery-5

Bước 4: Sau khi chương trình cài đặt song chúng ta chọn Finish

tai-phan-mem-DiskGetor-Data-Recovery-6

Đây là giao diện của phần mềm.

tai-phan-mem-DiskGetor-Data-Recovery-7

Trương hợp các bạn sử dụng phần mềm DiskGetor Data Recovery khôi phục dữ liệu không được các bạn có thể sử dụng phần mềm khác như: Recuva, GetDataBack Recovery những phần này cũng rất tốt.

Ngoài ra các bạn có phần mềm nào khổi phục dữ liệu tốt có thể chia sẻ cho chúng tôi để có nhiều bạn biết đến để sử dụng.

Tag: Download phần mềm DiskGetor Data Recovery

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.