1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Tải font tiếng viết đầy đủ cho máy tính

08/04/2017 Av Av

Font mặc định của mình tính thường không đầy đủ, Nếu bạn muốn font tiếng việt đầy đủ thì phải tải và cài đặt thêm font tiếng việt cho máy tính.

Hôm nay kenhit.vn xin chia sẻ bộ font tiếng việt đầy đủ để cài cho máy tính của bạn. Sau khi cài đặt song bạn có thể đọc được loại font tiếng việt mà không còn sợ lỗi nữa rùi

Tải bộ font tiếng việt cho máy tính

Bạn tải font tiếng việt theo link này: goo.gl/oPK17A

Sau khi tải font về máy tính các bạn giải nén ra và cài đặt font chữ vào máy tính. Nếu bạn không biết cài đặt font chữ cho máy tính thì có thể xem thêm bài viết trước của mình cách cài đặt font chữ cho máy tính nhé!

font-tien-viet-ban-day-du

Vậy là máy tính của chúng ta đã có được bộ font tiếng việt đầy đủ rùi đó. Hy vọng những bài viết của chung tôi có ích cho các bạn! chúc các bạn thành công!

Tag: Thủ thuật phần mềmTải bộ font tiếng việt cho máy tính

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.