1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Tải font tiếng viết đầy đủ cho máy tính

08/04/2017 Av Av

Font mặc định của mình tính thường không đầy đủ, Nếu bạn muốn font tiếng việt đầy đủ thì phải tải và cài đặt thêm font tiếng việt cho máy tính.

Hôm nay kenhit.vn xin chia sẻ bộ font tiếng việt đầy đủ để cài cho máy tính của bạn. Sau khi cài đặt song bạn có thể đọc được loại font tiếng việt mà không còn sợ lỗi nữa rùi

Tải bộ font tiếng việt cho máy tính

Bạn tải font tiếng việt theo link này: goo.gl/oPK17A

Sau khi tải font về máy tính các bạn giải nén ra và cài đặt font chữ vào máy tính. Nếu bạn không biết cài đặt font chữ cho máy tính thì có thể xem thêm bài viết trước của mình cách cài đặt font chữ cho máy tính nhé!

font-tien-viet-ban-day-du

Vậy là máy tính của chúng ta đã có được bộ font tiếng việt đầy đủ rùi đó. Hy vọng những bài viết của chung tôi có ích cho các bạn! chúc các bạn thành công!

Tag: Thủ thuật phần mềmTải bộ font tiếng việt cho máy tính

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách thay đổi hình đại diện, hình avatar cho máy tính windows

Thêm ảnh đại diện hay avatar cho máy tính giúp bạn có một người dùng cá tính, hình ảnh khi đăng nhập vào cũng sẽ đẹp hơn. Vậy cách thêm avatar như thế nào?

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.