1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Tại chọn bộ font VnTime cho máy tính

08/04/2017 Av Av

Tải font chữ VnTime sẽ giúp bạn gõ văn bản tiếng việt không bị lỗi trên mọi phần mềm như Unikey… Khi máy bạn được cài font VnTime cũng có thể đọc được mọi văn bản sử dụng font đó.

Tải font VnTime tại link này: goo.gl/6XoAuM

tai-font-vntime

Font VnTime hộ trợ cho máy tính hơn 100 bộ font khác nhau cho các văn bản như word, excel, notepad… Người dùng có thể gõ tiếng việt một cách thoải mãi mà không sợ lỗi.

Mặc định font VnTime sẽ không được cài đặt trên máy tính các bạn phải tự mình tải font VnTime về và cài đặt font chữ VnTime cho máy tính của mình

Để cài đặt được font VnTime cho máy tính các bạn tham khảo bài viết Cách cài đặt font cho máy tính nhé!

Ngoài các bạn cũng có thể tải thêm và cài đặt luôn cho máy tính font VNI nữa cũng được

Chúc bạn thành công!

Tag: Thủ thuật phần mềmTại chọn bộ font VnTime

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách nén file word, excel, power point thành file có dung lượng nhỏ nhất

Việc file word, excel, power point năng sẽ khiến chúng ta khó gửi mail hay chia sẻ dữ liệu, lúc này ta cần phải làm gì? Chúng ta nên nén file lại! Vậy làm cách nào để có thể nén file word, excel, power point thành file có dung lượng nhỏ nhất

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.