1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Recycle bin là gì? Có tác dụng gì trên máy tính

04/01/2019 Av Av

Recycle bin chúng ta bắt gặp chúng ở ngoài màn hình máy tính, và bạn thắc mặc rẳng Recycle bin là gì chúng có tác dụng gì trên máy tính. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Recycle bin là gì?

Recycle bin là gì

Recycle bin được hiểu đơn giản là thùng rác, nơi sẽ lưu lại những file xóa bằng nút delete, có nghĩa là nếu bạn ấn phím delete để xóa dữ liệu, thì dữ liệu đó vẫn chưa được xóa vĩnh viễn trên máy tính mà chúng sẽ được lựu lại ở mục Recycle bin, và nếu muốn lấy lại chúng ta có thể vào thung rác.

Như vậy tác dụng chỉnh của nó là lưu lại những file mà bạn đã xóa, nhưng không xóa vĩnh viễn, trường hợp chúng ta xóa nhầm file có thể vào thùng rác để lấy lại dữ liệu.

Trên đây kenhit.vn đã cũng các bạn tìm hiểu Recycle bin là gì? Hy vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn hiểu hơn về Recycle bin trên máy tính.

Chúc các bạn thành công!

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách chèn số điện thoại vào ảnh

Với những bạn kinh doạnh thì việc chèn số điện thoại vào ảnh sẽ giúp khác hành thông qua bức ảnh đó và có thể gọi đến mình để mua hành.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.