1. Trang chủ
  2. Phần mềm tiện ích

Phần mềm thay đổi giọng nói

02/01/2019 Av Av

Để thay đổi được giọng nói khi gọi video chúng ta phải sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói, ở bài viết này mình xin chia sẻ một số phần mềm chỉnh giọng nói chuyên nghiệp.

Phầm mềm chỉnh giọng nói có thể giúp giọng chúng ta thay đổi hoàn toàn, có thể dùng phần mềm đẻ thay đổi gióng nói con trai và con gái giúp che dấu đi gióng thật của mình khiến người khác không nhất ra hoặc cũng có thể là giọng nói cũng chúng ta nghe không được hay.

Phần mềm giả giọng nói chuyên nghiệp

Phầm mềm Auto Tune

phan-mem-doi-gion-noi

Tải phần mềm Auto Tune: goo.gl/iyQqZH

Auto Tune là một phần mềm giúp thay đổi giọng nói khi chúng ta nói ra và chuyển đổi giọng nói đó theo thiết lập của chúng ta. Phần mềm cũng có thể giải giọng nữa khiến người nghe không thể biết bạn là con trai.

Sau khi cài đặt phần mềm các bạn mở phần mềm lên và sử dụng phần mềm cũng khá đơn giản với giao diện vô cũng dễ sử dụng.

Phần mềm chỉnh giọng Adobe Audition

phan-mem-doi-gion-noi-1

Tải phần mềm: goo.gl/eqvFrd

Hẳn nghe chữ Adobe sẽ liên tưởng đến họ nhà thiết kế chuyên nghiệp giúp chúng ta chỉnh sửa ảnh vô cùng ảo diệu, từ một bức ảnh bình thường có thể trở lên lung linh. Còn đối với Adobe Audition thì lại là một chuyên gia giúp chúng ta thay đổi giọng nói từ con trai sang con gái hay một giọng nào đó vô cùng đơn giản, chỉ cần chỉnh một vài thông số là chúng ta đã có một giọng vô cùng khác rùi.

Phần mềm chỉnh giọng MorphVOX Pro

phan-mem-doi-gion-noi-2

Tải phần mềm: goo.gl/77MiaA

Với phần mềm này thì chúng ta cũng có thể thay đổi giọng nói của nam thành giọng nói của nữa, hay trong khi thay đổi giọng nói chúng ta có thể thêm âm thách khác vào tạo ra sự khác biệt.

MorphVOX Pro mang đến cho bạn một phần mềm thay đổi giọng nói chuyên nghiệp, giúp bạn che dấu đi giọng nói thật của mình mà không thể ai nhận ra được bạn.

Trên đây là 3 phần mềm mình đã sử dụng để thay đổi giọng nói, hy vọng với 3 phần mềm này có thể giúp cho các bạn che dấu đi được giọng nói của mình

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Phần mềm giả giọng nữphần mềm giả giọng nóiphần mềm thay đổi giọng nói

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.