1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Ổ cứng kêu rẹt rẹt là bị sao?

04/01/2019 Av Av

Trong lúc sử dụng máy tính mà bạn thấy máy tính kêu rẹt rẹt, bạn đặt câu hỏi là không biết máy tính bị sao?, trong bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn một số điều về ổ cứng kêu rẹt rẹt là máy tính đang bị sao?

Tại sao ổ cứng lại kêu rẹt rẹt

Trong khi sử dụng máy tính mà bạn thây tiếng kệu lạ phát ra từ ổ cứng của mình thì bạn cũng đừng lấy làm lại, vì lúc này có khả năng ổ cứng của bạn chuẩn bị hỏng, nếu trên ổ cứng đó có dữ liệu quan trọng thì bạn nên copy dữ liệu đó sang một usb hay ổ cứng mới để tránh tình trạng bị mất dữ liệu.

Việc copy dữ liệu bạn nên thực hiện ngay khi nghe thấy tiếng kêu của ổ cứng và để sử dụng không bị ngắt quãng chúng ta nên đi thay ổ cứng đó thành một ổ cứng mới, không nên cố sử dụng làm gì vì thức chất ổ cứng đó đã sắp hỏng rùi.

Đó là trường hợp mình thấy ổ cứng kêu rẹt rẹt là như vậy, còn nếu các bạn muốn chắc hơn thì hãy mang đến cho các anh kỹ thuật kiểm tra xem sao nhé.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn vì sao ổ cứng kêu rẹt rẹt? hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn biết làm gì khi ổ cứng như vậy để không bị mất dữ liệu.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Tại sao ổ cứng lại kêu rẹt rẹt

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.