1. Trang chủ
  2. Đánh máy 10 ngón

Một số kỹ thuật trong gõ 10 ngón nhanh cho các bạn

06/01/2017 Av Av

Gõ 10 ngón luôn là ao ước của các bạn làm văn phòng, không ai muốn mình cứ mổ cò mãi phải không nào, hôm nay mình xin giới thiệu một số kỹ thuật gõ 10 ngón nhanh cho mọi người.

Một số kỹ thuật giúp các bạn đánh máy 10 ngon nhanh

1.Vị trí các ngon tay

cach-go-10-ngon-nhanh

Để có thể đamhs máy 10 ngón được thì trước tiên bạn phải học cách đặt vị trí các ngon tay trên bàn phím thì mới có thể đánh được 10 ngón.

2.Sử dụng Unikey để gõ nhanh hơn

Unikey sẽ giúp bạn có thể gõ tắt một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần đánh từ viết tắt là nó sẽ hiển thị cả một câu luôn, để tạo tác được bạn xem bài cách đánh máy nhanh với unikey nhé.

3.Không nhìn xuống bàn phím

Việc bạn nhìn xuống bàn phím sẽ khiến bạn mất thời giản để nhìn, do đó hãy cố gắng nhớ được hết cách phím cũng như vị trí tay mình đặt trên phím, Lúc đó các bạn chỉ việc gõ và nhìn vào văn bản giúp bạn sử lỗi chính ta luôn rất tiện lợi.

4.Sử dụng một số phần mềm để học gõ nhanh hơn

Các bạn hãy tải ngay một số phần mềm miễn phí cho phép học luyện gõ 10 ngón về như Typing Trainer, Portable RapidTyping….Sau thời gian luyện tập bạn sẽ gõ tốt hơn đó

5.Thường xuyên chơi mạng xã hội

Thường xuyên chát trên facebook hay skype sẽ giúp bạn có thời gian để luyện tập gõ 10 ngón mà không sợ nhàm chán.

Một lần nữa bạn chỉ cần nhớ một điều là không được cảm thấy chán mà hãy cố gắng luyện tập nhiều hơn để đánh máy thành thạo các bạn nhé

Ngoài ra chúng ta cũng lên kết hợp game luyện đánh 10 ngon để cải thiện được khả năng đánh máy của chúng ta: Tập đánh máy 10 ngón với phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Tag: Đánh 10 ngónCách đánh 10 ngónMột số kỹ thuật giúp các bạn đánh máy 10 ngon nhanh

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn chỉnh sửa kích thước của ô trong word

Một văn bản đẹp là một văn bản mà kích thước của chữ, khoảng cách lề, khoảng cách dòng, khoảng cách đoạn… đều phải cân đối và hợp mắt. Trong bảng biểu cũng vậy nếu chúng ta để bảng tự nhiên như khi tạo mà không chỉnh sửa thì sẽ gây khó khăn cho người đọc và khó khăn cả khi chúng ta làm việc

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.