1. Trang chủ
  2. Phần cứng

Lỗi thời gian trên máy tính không tự động cập nhật mỗi khi bật máy tính

07/03/2019 Av Av

Máy tính luôn sai thời gian mỗi khi bật máy tính, dù đã chỉnh thời gian đúng, vậy lỗi thời gian trên máy tihns không tự động cập nhật là do đâu, trong bài viết này mình chia sẻ cách khắc phục lỗi thời gian trên máy tính.

Mặc định khi sử dụng máy tính thì chúng sẽ tự động cập nhật thời giản và thời giản đó sẽ không bị lỗi kể cả chúng ta có tắt máy tính đi, nhưng sau một thời giản sử dụng máy tính bạn sẽ gặp một lỗi là thời gian bị sai mỗi lần bạn tắt máy tính.

loi-thoi-gian-tren-may-tinh

Cách khắc phục lỗi thời gian trên máy tính

Nguyên nhân của lỗi này đó chính là quả pin Cmos bị hỏng hay gọi là hết pin, không còn khả năng lưu chữ thời gian trên máy tính mỗi khi tắt nữa, khiến máy tính luôn bị sai ngay giờ.

Để khắc phục tình trạng này thì chúng ta chỉ việc muôn một quả pin khác và lặp vào. Quả pin Cmos chỉ cần ra quán là mua được, rút nguồn điện và lặp vào.

Nếu bạn không biết lắp thì có thể mang ra quán nhờ các anh kỹ thuật là được

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách khắc phục lỗi thời gian trên máy tính, hy vọng bài viết này có thể giúp máy tính bạn luôn chạy đúng giờ.

Chúc các bạn thành công!

Tag: lỗi thời gian trên máy tính

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn gõ tiếng việt trong word

Khi các bạn cài Word ra máy tính của bạn thì mặc định là bạn sẽ không viết được chữ tiếng việt. Chữ tiếng việt khác chữ tiếng anh ở các chữ như Ư, Ô, Ơ… hoặc các dấu huyền sắc hỏi ngã nặng. Vậy làm thế nào để ta có thể gõ được tiếng việt trong Word

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.