1. Trang chủ
  2. Phần cứng

Lỗi màn hình laptop bị nhiễu

09/03/2019 Av Av

Hiện tượng làn hình laptop bị nhiễu mình gặp khá nhiều, cho nên này mình sẽ chỉ ra nguyên nhân và khắc phục lỗi màn hình laptop bị nhiễu.

Màn hình laptop bị nhiều không hề liên quan đến phần mềm mà chủ yếu là phần cứng của laptop gây ra, sau một thời giản sử dụng có thể phần cứng bị lỗi dẫn đến màn hình laptop bị nhiễu chúng ta cần kiểm tra và bảo dướng.

man-hinh-laptop-bi-nhieu

Cách sửa lỗi màn hình laptop bị nhiễu

Cáp tín hiệu của màn hình bị lỏng

Cáp tín hiệu sẽ truyền hình ảnh từ main lên màn, khi nó bị lỏng sẽ khiến tín hiệu truyền chập chờn gây ra tình trạng nhiễu, khiến lúc sử dụng khó làm việc.

Với trường hợp này chúng ta rút cáp tín hiệu ra vệ sinh và cắp lại là được.

Nguồn điện không ổ định

Nếu bạn sử dụng điện trực tiếp vào máy tính thì điện chập chờn yếu cũng làm cho màn hình laptop bị nhiễu đi.

Cáp tín hiệu bị đứt

Trường hợp cáp tín hiệu màn hinh mà bị đứt một hay vài dây cũng ảnh hướng đến màn hình khiến màn hình bị nhiễu. Lúc này ta cần sử dụng máy hàn hàn lại những dây bị đứt.

Do màn hình bị kém

Sau thời gian sử dụng có thể chất lương của mà hình đã bị giảm khiến màn hình xuất hiện nhiếu, trường hợp này chúng ta cần phải thay thế màn khác.

Hiện tại để tự khắc phục màn hình laptop bị nhiếu cần người phải biết tháo lắp máy tính thành thạo, với chúng ta nên đem ra ngoài cưa hàng để kỹ thuật kiểm tra.

Chúc các bạn thành công!

Tag: màn hình laptop bị nhiễu

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bandicam

Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính, vô cùng tuyệt vời, do đó bài viết này mình hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm bandicam cho ai cần.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.