1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Lỗi con trỏ chuột nhấp nháy liên tục

04/01/2019 Av Av

Một trường hợp mà các bạn thường gặp khi sử dụng máy tính là con trỏ chuột nhấp nhay liên tục và lúc này các bạn không biết làm gì? Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi con trỏ chuột nhấp nháy liên tục

Cách khắc phục lỗi con trỏ chuột nhấp nháy liên tục

Nguyên nhân chủ yêu của trường hợp này là:

Hệ điều hành bị kích virus, bị cài phần mềm keylog

Hệ điều hành bị lỗi windows

Hỏng chọn trên laptop là ỏng chuột cảm ứng

Cách khắc phục

1.Đầu tiên chúng ta khởi động lại máy tính, mọi lỗi trên máy tính chúng ta lên khởi động lại máy tính xem có được không nếu không được ta mới bắt đầu với cách khác.

2.Sử dụng phần mềm để quét virus và kiểm tra xem có phần mềm gián điểm trên máy tính không để có cách khắc phục.

3.Tắt bỏ tính năng Hide pointer while

Để tắt các bạn vào start chọn control panel chọn Hardware and sound chọn mouse và kích sang thẻ Pointer options và bỏ tích chọn Hide pointer while

4.với 3 cách trên mà không thể khắc phục được thì mình khuyển các bạn nên cài lại hệ điều hành, cách giúp chúng ta giải quyết vấn đề về lỗi, vrius.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn một số cách khắc phục lỗi con trỏ chuột nhấp nháy liên tục, hy vọng với cách này có thể giúp máy tính bạn hoạt động bình thường.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Cách khắc phục lỗi con trỏ chuột nhấp nháy liên tục

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn reset lấy lại mật khẩu kaspersky khi quên mất password 100%

Đôi lúc bạn đặt mật khẩu password cho kaspersky nhưng lâu ngày bạn quên mất mật khẩu kaspersky, vậy làm sao để có thể xóa hay lấy lại mật khẩu kaspersky? Hôm nay kenhit.vn sẽ hướng dẫn bạn lấy lại mật khẩu kaspersky khi quên mất mật khẩu password.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.