1. Trang chủ
  2. Facebook

Không cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

15/08/2016 Av Av

Nếu như chúng ta không chỉnh dòng thời gian của mình thì mặc định của facebook sẽ để chế độ công khai, hay là mọi người có thể đăng tải lên dòng thời gian của mình.

Những thủ thuật facebook hữu ích

Không cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

Nhưng không phải ai cũng thích đều này vì nhiều trường hợp người khác tab bài linh tinh lên tường nhà mình, vậy lúc này phải làm sao để chặn người khác tab bài viết mình không thích lên tường nhà mình?

khong-cho-nguoi-khac-dang-tai-len-dong-thoi-gian

Hôm nay mình AV xin hướng dẫn cho các bạn cách chặn người lạ, hay người mình không thích tab lên trương nhà mình nhé

Cách không cho người khác tab hay đang bài viết lên dòng thời gian của mình

Chúng ta bắt đầu nào các bạn nhìn ở phần bên phải góc trên thấy có cái mũi trên trở xuống kích vào đó và chọn > cài đặt.

12

Lúc này facebook sẽ hiện ra rất nhiều cài đặt cho tài khoản và chúng ta chọn phần > dòng thời gian và gắn thẻ chọn tiếp > Chỉnh sửa phần Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn? . Sẽ có 2 chế độ cho bạn chọn là chỉ mình tôi hay bạn bé bạn có thể chọn 1 trong 2 phần này nhé.

Vậy là song lúc này 1 là chỉ bạn bè đang lên dòng thời gian của mình hai là chỉ một mình mình đăng lên dòng thời gian của mình. Chúc các bạn thành công

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookKhông cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.