1. Trang chủ
  2. Facebook

Không cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

15/08/2016 Av Av

Nếu như chúng ta không chỉnh dòng thời gian của mình thì mặc định của facebook sẽ để chế độ công khai, hay là mọi người có thể đăng tải lên dòng thời gian của mình.

Những thủ thuật facebook hữu ích

Không cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

Nhưng không phải ai cũng thích đều này vì nhiều trường hợp người khác tab bài linh tinh lên tường nhà mình, vậy lúc này phải làm sao để chặn người khác tab bài viết mình không thích lên tường nhà mình?

khong-cho-nguoi-khac-dang-tai-len-dong-thoi-gian

Hôm nay mình AV xin hướng dẫn cho các bạn cách chặn người lạ, hay người mình không thích tab lên trương nhà mình nhé

Cách không cho người khác tab hay đang bài viết lên dòng thời gian của mình

Chúng ta bắt đầu nào các bạn nhìn ở phần bên phải góc trên thấy có cái mũi trên trở xuống kích vào đó và chọn > cài đặt.

12

Lúc này facebook sẽ hiện ra rất nhiều cài đặt cho tài khoản và chúng ta chọn phần > dòng thời gian và gắn thẻ chọn tiếp > Chỉnh sửa phần Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn? . Sẽ có 2 chế độ cho bạn chọn là chỉ mình tôi hay bạn bé bạn có thể chọn 1 trong 2 phần này nhé.

Vậy là song lúc này 1 là chỉ bạn bè đang lên dòng thời gian của mình hai là chỉ một mình mình đăng lên dòng thời gian của mình. Chúc các bạn thành công

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookKhông cho người khác đăng bài lên dòng thời gian của mình

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn sử dụng hàm chisq.inv trong excel

CHISQ.INV là hàm tính toán trong excel để cho ra kết quả là giá trị nghịch đảo của xác suất đầu bên trái của phân bố khi bình phương.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách tìm word trong máy tính

Sau khi cài đặt song bộ cài office thì phần mềm word hay excel sẽ không hiển thị ở màn hình desktop mà chúng ta mà lỗi chúng ta. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tìm word trong máy tính để sử dụng.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.