1. Trang chủ
  2. Phần mềm chụp ảnh quay phim

Hướng dẫn tải phần mềm ScreenHunter Pro 7.0.977, quay video chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

11/09/2019 Av Av

ScreenHunter Pro phần mềm giúp bạn quay chụp ảnh màn hình một cách tốt nhất, sử dụng phần mềm bạn sẽ thấy sự khác biệt của ScreenHunter Pro với những chương trình khác.

ScreenHunter Pro có nhiều chế độ chụp ảnh màn hình desktop như chụp hộp thoai, trang web hay cách hoạt động trên máy tính, cho ra những hình ảnh đẹp, chất lượng nét. ScreenHunter Pro nhỏ gọn nhẹ không tốn nhiều tài nguyên máy tính, đặc biết sau khi chụp ảnh thì phần mềm sẽ tự động lưu ảnh rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Phần mềm ScreenHunter Pro có tích hợp phím tắt giúp chúng ta chủ động hơn trong việc chụp ảnh, chỉ cần bắt gặp những hình ảnh đẹp chúng ta có thể nhanh tay ấn phím chụp để lưu dữ được bức ảnh đẹp. Đồng thời ScreenHunter Pro cũng hỗ trợ nhiều định dạng lưu khác nhau, bạn có thể lựa chọn định dạng phù hợp cho mình.

Những chức năng cơ bản của ScreenHunter Pro

  • Ảnh chụp đẹp
  • Có sử dụng phím nóng
  • Có cộng cụ edit cơ bả
  • Hỗ trợ lưu nhiều định dạng khác nhau
  • Có thể gửi ảnh qua mail sau khi chụp
  • Có thể tự động cuộn chụp
  • Giao diện dễ sử dụng

Link download phần mềm ScreenHunter Pro 7.0.977

Cách bạn tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/VE3X5OP9WGC2

ScreenHunter Pro là một phần mềm tốt các bạn nên tải phần mềm về để trải nghiệm, và để lại bình luận cho mọi người biết về phần mềm này để mọi người tham khảo nhé.

Tag: Download phần mềm ScreenHunter Pro 70977

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.