1. Trang chủ
  2. Phần mềm chỉnh sửa video

Hướng dẫn tải nhạc miễn phí chất lượng cao cho máy tính

26/02/2019 Av Av

Thay vì phải đăng ký tài khoản vip, chúng ta vẫn có thể tải nhạc miễn phí chất lượng cao sau khi đọc song bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số trang giúp bạn tải nhạc miễn phí mà chất lượng cao.

Hầu hết các bạn nhạc hiện tại đều tính phí khi các bạn muốn tải nhạc chất lượng cao, chi cho tải nhạc 128kbps ở trạng thái miễn phí, và tất nhiện nhạc chất lượng thấp nghe sẽ không thể hay giống được khi bạn nghe online.

Khi các bạn tải file nhạc về thấy độ nặng chỉ có 3 hay 5 mb thì đó là file nhạc chất lượng thấp đã bị nén dung luongj và nghe không còn hay như bản gốc. còn với file nhạc chất lượng cáo nó phải lên đên vài chục mb. Do đó hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính.

Cách tải nhạc nhạc miễn phí chất lượng cao

Bước 1: Cách bạn vào trang web nhạc này: nhacpro.net

Bước 2: Nhập bài hát muốn tải vào ô tìm kiếm và chọn bài hát và ca si mình thích

Bước 3: Để tải về chúng ta kích vào nút tải về và chọn 320 đây là nhạc chất lượng cao.

Sau khi ấn vào tải về chúng ta sẽ thấy nhạc chất lượng cao sẽ rất nặng tận hơn 90 MB

Ngoài ra các bạn cũng có thể tải nhạc chất lượng cao ở trang soundcloud, các bạn có thể xem ở bài viết này: Cách tải nhạc từ soundcloud

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách tải nhạc miễn phí chất lượng cao về máy tính, hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn có nhưng file nhạc chất lượng để nghe.

Tag: tải nhạc miễn phí chất lượng cao

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.