1. Trang chủ
  2. Gmail

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (password) gmail

20/12/2017 Av Av

Thay đổi mật khẩu hay password gmail thường xuyên sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu quan trọng của mình trên gmail. Gmail đang được rất nhiều người sử dụng để gửi mail về công việc hay thông tin quan trong, do đó bảo mật gmail là rất quan trọng, lúc này ta lên thường xuyên đổi mật khẩu gmail.

Gmail là một hôm thư được rất nhiều người sử dụng để trao đổi công việc hay thông tin mật, do đó chúng ta lên cẩn trọng trong việc sử dụng tránh để lộ thông tin mật khẩu cho người khác, nếu bạn bị lộ thì cũng lên nhanh chóng đổi password gmail ngay để người khác không truy cập vào được.

Cách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng

Đầu tiên để đổi được mật khẩu gmail thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản gmail của mình trước (đương nhiên rùi)

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình cách bạn kích chọn biểu tượng bánh răng cưa và chọn cài đặt (hình xem bên dưới)

doi-mat-khau-gmail

Bước 2: Ở giao diện cài đặt bạn chọn Tài khoản và Nhập và kích chọn Thay đổi mật khẩu

doi-mat-khau-gmail-1

Bước 3: sau khi kích chọn thay đổi mật khẩu thì gmail sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ để xác nhận tài khoản là của bạn

doi-mat-khau-gmail-2

Bước 4: ở giao diện mật khẩu gmail thì bạn nhập mật khẩu mới vào cả 2 ô

Các bạn chú ý lên sử dụng mật khẩu có kí tự đặc biệt và có chữ hoa.

Tiếp đến các bạn chọn Đổi mật khẩu

doi-mat-khau-gmail-3

Sau khi kích chọn vào đổi mật khẩu thì gmail sẽ thông bảo bạn đã thay đổi mật khẩu thành công!

doi-mat-khau-gmail-4

Bạn không nên lười đổi mật khẩu gmail nhé, việc chúng ta đổi mật khẩu sẽ giúp tăng cường bảo mật cho dữ liệu của chúng ta trên gmail đó. Ngoài ra để bảo vệ tài khoản gmail tốt hơn bạn lên bật xác minh 2 bước cho tài khoản gmail

Trên đây kinhnghiemit.net đã chia sẻ song cho các bạn làm thế nào để có thể đổi mật khẩu gmail, hy vọng bài viết trên có giúp ích cho các bạn.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Hướng dẫn sử dụng gmailCách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn sử dụng hàm Lookup dạng vector trong office excel

Lookup dạng vector là hàm tính toán trong excel để tìm một giá trị trong phạm vi vector và cho ra kết quả là một giá trị từ cùng vị trí đó trong phạm vi vector thứ hai.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách tìm word trong máy tính

Sau khi cài đặt song bộ cài office thì phần mềm word hay excel sẽ không hiển thị ở màn hình desktop mà chúng ta mà lỗi chúng ta. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tìm word trong máy tính để sử dụng.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.