1. Trang chủ
  2. Gmail

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (password) gmail

20/12/2017 Av Av

Thay đổi mật khẩu hay password gmail thường xuyên sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu quan trọng của mình trên gmail. Gmail đang được rất nhiều người sử dụng để gửi mail về công việc hay thông tin quan trong, do đó bảo mật gmail là rất quan trọng, lúc này ta lên thường xuyên đổi mật khẩu gmail.

Gmail là một hôm thư được rất nhiều người sử dụng để trao đổi công việc hay thông tin mật, do đó chúng ta lên cẩn trọng trong việc sử dụng tránh để lộ thông tin mật khẩu cho người khác, nếu bạn bị lộ thì cũng lên nhanh chóng đổi password gmail ngay để người khác không truy cập vào được.

Cách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng

Đầu tiên để đổi được mật khẩu gmail thì bạn phải đăng nhập vào tài khoản gmail của mình trước (đương nhiên rùi)

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình cách bạn kích chọn biểu tượng bánh răng cưa và chọn cài đặt (hình xem bên dưới)

doi-mat-khau-gmail

Bước 2: Ở giao diện cài đặt bạn chọn Tài khoản và Nhập và kích chọn Thay đổi mật khẩu

doi-mat-khau-gmail-1

Bước 3: sau khi kích chọn thay đổi mật khẩu thì gmail sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ để xác nhận tài khoản là của bạn

doi-mat-khau-gmail-2

Bước 4: ở giao diện mật khẩu gmail thì bạn nhập mật khẩu mới vào cả 2 ô

Các bạn chú ý lên sử dụng mật khẩu có kí tự đặc biệt và có chữ hoa.

Tiếp đến các bạn chọn Đổi mật khẩu

doi-mat-khau-gmail-3

Sau khi kích chọn vào đổi mật khẩu thì gmail sẽ thông bảo bạn đã thay đổi mật khẩu thành công!

doi-mat-khau-gmail-4

Bạn không nên lười đổi mật khẩu gmail nhé, việc chúng ta đổi mật khẩu sẽ giúp tăng cường bảo mật cho dữ liệu của chúng ta trên gmail đó. Ngoài ra để bảo vệ tài khoản gmail tốt hơn bạn lên bật xác minh 2 bước cho tài khoản gmail

Trên đây kinhnghiemit.net đã chia sẻ song cho các bạn làm thế nào để có thể đổi mật khẩu gmail, hy vọng bài viết trên có giúp ích cho các bạn.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Hướng dẫn sử dụng gmailCách đổi mật khẩu gmail nhanh chóng

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách tạo folder hay tạo thư mục trên windows

Tạo thư mục để chưa phải là một điều cần thiết khi chúng ta sử dụng máy tính, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách tạo folder trên window.

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.