1. Trang chủ
  2. Thủ Thuật Windows 7

Hướng dẫn cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên windows 7

18/11/2017 Av Av

Tắt những ứng dụng chạy ngầm trên win 7 sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn, hiệu suất làm việc khi tắt ứng dụng chạy ngầm trên win cũng cao lên.

Ứng dụng chạy ngầm là gì? Là những ứng dụng khi chúng ta khởi động windows 7 chúng sẽ khởi động cùng và chạy ngầm cũng windows khiến chúng ta không biết. Việc có nhiều ứng dụng chạy ngầm sẽ khiến máy tính khởi động chậm, chạy ì ạch… Do vậy chúng ta nên tắt các ứng dụng chạy ngầm trên win 7 mà không dùng đến đi để máy tính cháy nhanh hơn.

Hôm nay kenhit.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm cách nào để có thể tắt ứng dụng chạy ngầm trên win 7.

Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên windows 7

Các bạn sẽ vào mục System Configuration để loại bỏ ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.

Bước 1: Chúng ta nhấn tổ hợp phím Windows + R nhập msconfig vào ô Open rùi nhấn OK

tat-ung-dung-chay-ngam-win-7

Bước 2:

Trong bảng System Configuration bạn chọn sang thẻ Startup. Bên thẻ này bạn sẽ nhìn thấy những ứng dụng đang chạy ngầm cùng win 7(máy tính của mình mới cài nên ít ứng dụng chạy ngầm).

Các bạn xóa các ứng dụng chạy ngầm nào không cần thiết đi như ở đây mình chỉ để 3 ứng dụng mà mình dung lại là skype, zalo, unikey, còn ứng dụng khác mình bỏ hết.

Sau khỉ tích bỏ chọn song mình chọn Apply rùi chọn OK

tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-1

 

Bước 3: Sau khi kích chọn OK thì hệ thống sẽ thống báo restart máy để hoàn thành thiết lập. Bạn tích vào ô Don’t show tí message again để lần sau không hiển thị hộp thoại này nữa.

tat-ung-dung-chay-ngam-win-7-2

Muốn máy tính chạy nhanh hơn thật đơn giản phải không nào chỉ cần các bạn tắt ứng dụng chạy ngầm trên win 7 đi là được rùi.

Hy vọng bài viết trên giúp các bạn biết cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên win 7. Nếu các bạn thấy hay thì hay like share cho chúng tôi nhé! Các ơn các bạn đã đọc bài viết

Tips cách sử dụng máy tính windows 7

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn sử dụng windows 7Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên windows 7

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.