1. Trang chủ
  2. Thủ thuật hay

Hướng dẫn cách mở paint trên windows 7 phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản

18/11/2017 Av Av

Làm thế nào để có thể mở paint trên windows 7? Thật đơn giản bài viết này sẽ giúp bạn mở được paint để sử dụng trên windows 7.

Tips cách sử dụng máy tính windows 7

Phần mềm paint là phần mềm chỉnh sửa cắt ghép ảnh đơn giản tích hợp sẵn trong windows 7, nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh hay cắp ghép đơn giản thì có thể sử dụng paint để thay thế những phần mềm chuyên nghiệp như photoshop.

Ở bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn  làm thế nào để có thể mở paint một cách nhanh nhất để sử dụng.

Cách mở paint trên windows

Cách 1: mở paint bằng công cụ tìm kiếm

Bạn vào start và nhập Panit vào công cụ tìm kiếm, bạn sẽ thấy phần mềm paint hiện ra như hình bên dưới. Bạn chỉ việc dùng chuột và kích chọn để mở phần mềm paint lên.

cach-mo-paint-1

 

Cách 2: mở bên bằng đường dẫn

Cách này cũng khá hay bạn copy đường dẫn này %windir%\system32\mspaint.exe vào thành địa chỉ ở cửa số my computer như hình bên dưới rùi nhấn Enter sẽ mở được phần mềm paint.

cach-mo-paint

Cách 3: Mở phần mềm paint vơi hộp thoại run

Các bạn sử dụng tổ hợp phím windows + R để mở hộp thoại run, rùi đánh mspaint và rùi nhấn OK,  là phần mềm paint cũng sẽ hiện lên.

cach-mo-paint-2

Sau khi sử dụng cách cách mở paint ở phía trên bạn sẽ thấy giao diện paint như hình bên dưới, bây giờ bạn có thể chỉnh sửa ảnh đơn giản trên phần mềm paint này rùi đó.

cach-mo-paint-3

Như vậy là kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn làm thế nào để có thể mở paint trong windows 7, để sử dụng những thao tác chỉnh sửa ảnh. Hy vọng bài viết của chúng tôi có ích cho các bạn.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn sử dụng windows 7Cách mở paint trên windows

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn vẽ biểu đồ tần suất trong excel 2010 2013

Biểu đồ tần suất sẽ giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát hơn về sự biến thiên của các con số dữ liệu hay những tiêu chí thống kê. Bài viết hôm này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách vẽ biểu đồ tần suất trong excel

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.