1. Trang chủ
  2. Gmail

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn

20/12/2017 Av Av

Tài khoản của bạn bị xóa do một người khác và bạn muốn khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn đó, lúc này chúng ta phải làm gì? Cùng tham khảo bài viết để khôi phục gmail bị xóa nhé.

Không hiểu lý do vì sao tài khoản của bạn bị xóa (cái đó tùy thuộc trường hợp mỗi người mình không bàn cái ở đây) nhưng lúc này bạn muốn khổi phục gmail đã bị xóa thì phải thế nào. Bạn đừng quá nó nhà phát triển google vẫn cho chúng ta khôi phục hổi lại tài khoản gmail đã xóa trong một khoản thời gian nhất định, chỉ cần bạn làm theo các bước sau dưới đây là được.

Cách khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn

Bước 1: Bạn vẫn vào trang gmail đăng nhập tài khoản bình thường

khoi-phuc-gmail-bi-xoa

Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập sẽ thấy bảo tài khoản gmail này đã bị xóa, bạn đừng lo hãy kích chuột chọn dòng Cố gắng khôi phục lại tài khoản này.

khoi-phuc-gmail-bi-xoa-1

Bước 3: Hãy nhập mật khẩu cuối cùng mà bạn thay đổi vào ô này và chọn Tiếp theo.

Có thể gmail sẽ yêu cầu xác mình răng bạn có phải chủ tài khoản hay không, bạn chỉ điền đúng những thông tin mà bạn thiết lập lúc tạo tài khoản với cài đặt tài khoản là được.

khoi-phuc-gmail-bi-xoa-2

Sau khi các bạn xác mình đúng là tài khoản của mình bạn sẽ nhận được hộp thoại thông báo bạn đã khôi phục tài khoản gmail thành công!

khoi-phuc-gmail-bi-xoa-3

Bạn nên đổi mật khẩu của mình đi để bảo mật cho tài khoản gmail của mình.

Chỉ đơn giản vậy thui là các bạn có thể khôi phục được tài khoản gmail đã xóa rùi đó. Chúc các bạn thành công!

 Hướng dẫn sử dụng gmail

Tag: Hướng dẫn sử dụng gmailCách khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn sử dụng hàm ceiling.precise trong excel

CEILING.PRECISE là hàm tính toán trong excel để cho ra kết quả là một số được làm tròn đến số nguyên gần nhất hoặc là đến bội số có nghĩa gần nhất.

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.