1. Trang chủ
  2. Gmail

Hướng dẫn cách khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn

20/12/2017 Av Av

Tài khoản của bạn bị xóa do một người khác và bạn muốn khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn đó, lúc này chúng ta phải làm gì? Cùng tham khảo bài viết để khôi phục gmail bị xóa nhé.

Không hiểu lý do vì sao tài khoản của bạn bị xóa (cái đó tùy thuộc trường hợp mỗi người mình không bàn cái ở đây) nhưng lúc này bạn muốn khổi phục gmail đã bị xóa thì phải thế nào. Bạn đừng quá nó nhà phát triển google vẫn cho chúng ta khôi phục hổi lại tài khoản gmail đã xóa trong một khoản thời gian nhất định, chỉ cần bạn làm theo các bước sau dưới đây là được.

Cách khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn

Bước 1: Bạn vẫn vào trang gmail đăng nhập tài khoản bình thường

khoi-phuc-gmail-bi-xoa

Bước 2: Sau khi bạn đăng nhập sẽ thấy bảo tài khoản gmail này đã bị xóa, bạn đừng lo hãy kích chuột chọn dòng Cố gắng khôi phục lại tài khoản này.

khoi-phuc-gmail-bi-xoa-1

Bước 3: Hãy nhập mật khẩu cuối cùng mà bạn thay đổi vào ô này và chọn Tiếp theo.

Có thể gmail sẽ yêu cầu xác mình răng bạn có phải chủ tài khoản hay không, bạn chỉ điền đúng những thông tin mà bạn thiết lập lúc tạo tài khoản với cài đặt tài khoản là được.

khoi-phuc-gmail-bi-xoa-2

Sau khi các bạn xác mình đúng là tài khoản của mình bạn sẽ nhận được hộp thoại thông báo bạn đã khôi phục tài khoản gmail thành công!

khoi-phuc-gmail-bi-xoa-3

Bạn nên đổi mật khẩu của mình đi để bảo mật cho tài khoản gmail của mình.

Chỉ đơn giản vậy thui là các bạn có thể khôi phục được tài khoản gmail đã xóa rùi đó. Chúc các bạn thành công!

 Hướng dẫn sử dụng gmail

Tag: Hướng dẫn sử dụng gmailCách khôi phục tài khoản gmail đã bị xóa vĩnh viễn

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

File

File pdf là gì? Sử dụng phần mềm gì để đọc file pdf

Pdf là file gi? Là câu hỏi của khá nhiều người mới sử dụng định dạng này, và một câu hỏi của các bạn đó là làm sao để đọc file pdf? Trong bài viết này mình xin chia sẻ một chút về file pdf.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.