1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Hướng dẫn cách in file pdf

14/06/2018 Av Av

Biết cách in file pdf là một điều quan trọng, tại liệu pdf cũng được sử dụng rất nhiều trong công việc, nếu bạn chưa biết cách in pdf thì bạn có thế đọc bài viết này.

Thực ra thì in cái gì cũng sẽ tương tự nhau, chỉ có một chút là khác thui, nhưng mình vẫn viết bài viết này để hướng dẫn các bạn để không bị bỡ ngỡ in pdf khi đi làm.

Chia sẻ cách in file pdf

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải phần mềm đọc tại liệu pdf thì mới có thể xem được tài liệu pdf nhé.

Bước 2: Chúng ta mở file pdf lên bình thường và để in thì chúng ta sử dụng phím Ctrl + P

Bước 3: Chúng ta chỉ cần lưu ý một số mục sau để in.

Name: ta chọn máy in

Copies: số bản chúng ta sẽ in ra

Print Range: là chọn vị trí in ta chỉ quan tâm đên mục All pages là in toàn bộ file pdf, con nếu chọn pages là nhập số trang muốn in, ví dụ ta in từ trang 2 – 3 ta sẽ nhập 2- 3.

cach-in-pdf

Cuối cùng ta chọn OK để in văn bản.

cach-in-pdf-1

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách in tài liệu pdf đơn giản, hy vọng bài viết có thể giúp các bạn biết cách in file pdf.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Chia sẻ cách in file pdf

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách hiện file ẩn trong usb

Usb có dữ liệu nhưng không nhìn thấy file hay nói cách khác là usb đã bị ẩn file trong usb khi có virus vậy làm sao để hiện file ẩn trong usb, bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn cách có thể mở file ẩn trong usb.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.