1. Trang chủ
  2. Word

Hướng dẫn Cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2010

01/08/2018 Av Av

Bạn sẽ thấy khó đọc khi thấy những dấu gạch đỏ trong word, Dó đó mình viết bài này để hướng dẫn các bạn cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2010.

Hầu hết ai sử dụng word cũng sẽ gặp tình trạng có những dấu gạch chân ở bên dưới dòng chữ nhìn rất bực mình, và tất nhiên là chúng ta muốn bỏ chúng đi rùi, nhưng lại không biết làm cách nào, hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách bỏ dấu gạch chân đỏ trong word 2010

Xem thêm: Bỏ gạch chân trong word 2003

Cách bỏ dấu gạch chân đỏ trong word 2010

Bước 1: Từ giao diện word chúng ta kích vào file chọn Options

cach-bo-dau-gach-do-trong-word-2010

Bước 2: Bây giời bạn kích vào mục Proofing và bỏ chọn những mục mà mình đã khoanh đỏ như hình bên dưới

cach-bo-dau-gach-do-trong-word-2010-1

Sau khi các bạn làm theo các bước trên thì sẽ không còn nhìn thấy dấu gạch đỏ dưới chân chữ nữa, bây giờ đọc hay soạn thảo văn bản sẽ dễ nhìn hơn.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách bỏ dấu gạch đỏ trong word 2010, hy vọng bài viết trên có thể giúp các bạn nhiều hơn trong việc sử dụng word.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 

Tag: Học wordCách bỏ dấu gạch chân đỏ trong word 2010

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu (password) gmail

Thay đổi mật khẩu hay password gmail thường xuyên sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu quan trọng của mình trên gmail. Gmail đang được rất nhiều người sử dụng để gửi mail về công việc hay thông tin quan trong, do đó bảo mật gmail là rất quan trọng, lúc này ta lên thường xuyên đổi mật khẩu gmail.

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.