1. Trang chủ
  2. Chrome

Hướng dẫn cách bật flash trên chrome

28/02/2019 Av Av

Hiện tại thì trên cách trỉnh duyệt web sẽ không cho các bạn để mặc định bất flash trên chrome, mà chỉ bất khi các bạn vào một trang web có flash và hỏi bạn có muốn bật flash không.

Flash ngày xưa chúng ta có thể bắt gặp nhiều, và lúc đó chrome có thể cho các bạn bật flash mặc định là vào là sẽ thấy hiện flash, nhưng đến bây giờ thì muốn mở flash thì các bạn phải làm theo cách này.

Cách bất flash trên chrome

Các bạn vào một trang có flash và muốn nhìn được nội dung flash thì phải kích và mục như trong hình để bật flash.

cach-bat-flash-tren-chrome

Và một yêu cầu từ chrome sẽ hỏi bạn có cho phép hay không nếu bạn muốn bật thì kích vào nút cho phép.

cach-bat-flash-tren-chrome-1

Vào thời điểm hiện tại thì chúng ta chỉ có thể bật flash theo cách này vì chrome không cho chúng ta mở flash mặc định nữa.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách bật flash trên chrome, hy vọng với bài viết này bạn có thể hiển thị được nội dung của trang web có flash.

Chúc các bạn thành công!

Tag: bật flash trên chrome

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.