1. Trang chủ
  2. Đánh máy 10 ngón

Hướng dẫn các bạn cách đánh máy 10 ngón tay với Typing trainer

06/01/2017 Av Av

Bạn muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc với cách đánh máy 10 ngón tay, bạn đang không biết làm cách nào để học, hãy sử dụng ngay phần mềm luyện gõ 10 ngón với Typing trainer.

Phần mềm Typing trainer hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể luyện tập gõ 10 ngón nhanh hàng ngày theo bài hay games để bạn không bị nhàm chán, nhược điểm là nó là tiếng anh khiến lúc bạn chuyển sang tiếng việt hơi bị ngược thui!

Cách luyện 10 ngón với Typing trainer

Nếu bạn không có phần mềm thì các bạn có thể tải phần mềm Typing trainer<<<< tại đây

Để bắt đầu luyện tập trên bất cứ phần mềm nào thì bạn cũng cần phải lắm rõ vị trí tay để trên bàn phím ở bài viết này!

Sau khi cài đặt thì bạn mở phần mềm lên và nhìn sang mục bên phải ở bên này sẽ có các mục cho bạn lựa chọn để tập gõ. Bạn cứ tập từng cái một cho đỡ chán, thời gian đầu bạn có thể không quen gõ 10 ngon nhưng bạn đừng nản chí vì chỉ sau một thời gian bạn sẽ quen tay dần thui…

cach-go-10-ngon

Trên đây là mình đã giớ thiếu cho các bạn phần mềm Typing trainer hoàn toàn miễn phí để có thể giúp bạn hoàn toàn luyện tập gõ 10 ngón một cách chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra chúng ta cũng lên kết hợp game luyện đánh 10 ngon để cải thiện được khả năng đánh máy của chúng ta: Tập đánh máy 10 ngón với phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Tag: Đánh 10 ngónCách đánh 10 ngónCách luyện 10 ngón với Typing trainer

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

Bạn gặp lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc, cứ mở một file excel khác lên là bị đóng file excel mở lúc trước và trên màn hình chỉ xuất hiện một file excel mở cuối cùng.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn cách tạo nhiều header và footer khác nhau trong cùng một văn bản word

Xin chào các bạn ở bài trước mình có hướng dẫn cách bạn cách tạo header và footer cho word, nhưng đó chỉ là tạo cho toàn văn bản thui! Còn nếu muốn tạo nhiều  header và footer trên cùng một văn bản thì làm thế nào!

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.