1. Trang chủ
  2. Đánh máy 10 ngón

Hướng dẫn các bạn cách đánh máy 10 ngón tay với Typing trainer

06/01/2017 Av Av

Bạn muốn chuyên nghiệp hơn trong công việc với cách đánh máy 10 ngón tay, bạn đang không biết làm cách nào để học, hãy sử dụng ngay phần mềm luyện gõ 10 ngón với Typing trainer.

Phần mềm Typing trainer hoàn toàn miễn phí giúp bạn có thể luyện tập gõ 10 ngón nhanh hàng ngày theo bài hay games để bạn không bị nhàm chán, nhược điểm là nó là tiếng anh khiến lúc bạn chuyển sang tiếng việt hơi bị ngược thui!

Cách luyện 10 ngón với Typing trainer

Nếu bạn không có phần mềm thì các bạn có thể tải phần mềm Typing trainer<<<< tại đây

Để bắt đầu luyện tập trên bất cứ phần mềm nào thì bạn cũng cần phải lắm rõ vị trí tay để trên bàn phím ở bài viết này!

Sau khi cài đặt thì bạn mở phần mềm lên và nhìn sang mục bên phải ở bên này sẽ có các mục cho bạn lựa chọn để tập gõ. Bạn cứ tập từng cái một cho đỡ chán, thời gian đầu bạn có thể không quen gõ 10 ngon nhưng bạn đừng nản chí vì chỉ sau một thời gian bạn sẽ quen tay dần thui…

cach-go-10-ngon

Trên đây là mình đã giớ thiếu cho các bạn phần mềm Typing trainer hoàn toàn miễn phí để có thể giúp bạn hoàn toàn luyện tập gõ 10 ngón một cách chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra chúng ta cũng lên kết hợp game luyện đánh 10 ngon để cải thiện được khả năng đánh máy của chúng ta: Tập đánh máy 10 ngón với phần mềm 10 Finger BreakOut Free Typing Game

Tag: Đánh 10 ngónCách đánh 10 ngónCách luyện 10 ngón với Typing trainer

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.