1. Trang chủ
  2. Excel

Hàm trừ trong excel

13/08/2018 Av Av

Hàm trừ là một hàm cơ bản trong excel nhưng có rất nhiều bạn không biết hàm trừ là gì, hôm nay mình xin hướng dẫn cách bạn cách sử dụng hàm trừ trong excel.

Để có thể thông thạo được các hàm trong excel thì việc đầu tiên chúng ta phải biết cách áp dụng những hàm cơ bản trước, trong đó có hàm trừ được sử dụng rất nhiều trong excel. Vậy lên bạn phải biết cách sử dụng hàm trừ trong excel.

Cách sử dụng hàm trừ trong excel

Để sử dụng được hàm trừ ta sẽ sử dụng dấu trừ trên bàn phím.

Bước 1: Từ một dãy số cho trước ta sẽ có công thức như sau:

= B3-B4-B5-B6-B7-B8

Việc cuối nhấn Enter

ham-tru-trong-excel

Và chúng ta đã thực hiện phép trừ trong excel

ham-tru-trong-excel-1

Tùy chúng ta thấy đơn giản nhưng các bạn cần phải biết để áp dụng chung với các công thức khác, tạo nên một công thức excel hữu dụng.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn hiểu hàm trừ trong excel như thế nào, hy vọng nó sẽ giúp các bạn vận dụng các hàm tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Học excelCách sử dụng hàm trừ trong excel

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn tạo ảnh động, làm ảnh động online

Tạo ảnh động đơn giản hơn rất nhiều với trang web online, không cần phải cài đặt phần mềm phức tập chúng ta vẫn làm ảnh động vô cùng đẹp và đặc sắc.

Học Word

Cách

Cách tìm word trong máy tính

Sau khi cài đặt song bộ cài office thì phần mềm word hay excel sẽ không hiển thị ở màn hình desktop mà chúng ta mà lỗi chúng ta. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tìm word trong máy tính để sử dụng.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.