1. Trang chủ
  2. Cách sử dụng google drive

Google drive là gì? Tại sao nhiều người sử dụng google drive?

08/03/2018 Av Av

Google drive là một ứng dụng giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu, đồng thời cũng giúp chúng ta chia sẻ file, hình ảnh cho người khác vô cùng thuận tiện. Với cảm nhận của mình thì chúng thật tuyệt vời

Vậy tại sao nhiều người đang sử dụng google drive?

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số những tính năng hữu dụng của google drive thì bạn sẽ hiểu tại sao lại có nhiều người sử dụng google drive.

Những tính năng hữu dụng của google drive

Lưu trữ các loại tệp tin

google drive cho phép chúng ta lưu chữ dữ liệu lên tơi 15g miễn phí trực tuyến, chúng ta có thể up ảnh lên google drive hay tải file tài liệu qua trọng lên google drive.

Có thể tải dữ liệu trên google drive ở mọi nơi

Chỉ cần có mạng là chúng ta có thể sử dụng được tài liệu mà chúng ta lưu trữ trên google drive, vô cùng tiện lợi cho công việc và học tập

Chia sẻ hình ảnh, tệp tin hoàn toàn đơn giản

Chúng ta có thể gửi một file hay hình ảnh cho bạn bè của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn đơn giản.

Việc sử dụng up file len google drive cũng rất đơn giản và nhanh chóng, vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng google drive để lưu trữ dữ liệu phục vụ cho công việc của mình.

Chúc các bạn thành công!

Những bài viết hay về google drive:

Tag: Hướng dẫn sử dụng google drive

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách đăng xuất tài khoản ở các địa điểm bất kỳ

Bạn đăng nhập vào một máy tính nhưng bạn quên không tắt nó đi, và bạn muốn tắt nó đi thì phải làm sao? cách tắt tài khoản facebook ơ một địa điểm bất kỳ

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.