1. Trang chủ
  2. Cách sử dụng google drive

Google drive là gì? Tại sao nhiều người sử dụng google drive?

08/03/2018 Av Av

Google drive là một ứng dụng giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu, đồng thời cũng giúp chúng ta chia sẻ file, hình ảnh cho người khác vô cùng thuận tiện. Với cảm nhận của mình thì chúng thật tuyệt vời

Vậy tại sao nhiều người đang sử dụng google drive?

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số những tính năng hữu dụng của google drive thì bạn sẽ hiểu tại sao lại có nhiều người sử dụng google drive.

Những tính năng hữu dụng của google drive

Lưu trữ các loại tệp tin

google drive cho phép chúng ta lưu chữ dữ liệu lên tơi 15g miễn phí trực tuyến, chúng ta có thể up ảnh lên google drive hay tải file tài liệu qua trọng lên google drive.

Có thể tải dữ liệu trên google drive ở mọi nơi

Chỉ cần có mạng là chúng ta có thể sử dụng được tài liệu mà chúng ta lưu trữ trên google drive, vô cùng tiện lợi cho công việc và học tập

Chia sẻ hình ảnh, tệp tin hoàn toàn đơn giản

Chúng ta có thể gửi một file hay hình ảnh cho bạn bè của mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn đơn giản.

Việc sử dụng up file len google drive cũng rất đơn giản và nhanh chóng, vậy tại sao chúng ta lại không sử dụng google drive để lưu trữ dữ liệu phục vụ cho công việc của mình.

Chúc các bạn thành công!

Những bài viết hay về google drive:

Tag: Hướng dẫn sử dụng google drive

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính laptop windows

Mỗi một loại laptop như Dell, hp… đều có cách chỉnh độ sáng màn hình khác nhau, nhưng cách chỉnh cũng tương tự nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tằng, giảm độ sáng màn hình máy tính.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.