1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

File txt là gì

04/01/2019 Av Av

txt là một định dạng của ứng dụng notepad, là một phần mềm soạn thảo văn bản có trên windows, khi lưu file sẽ có một định dạng có tên là txt, vậy thì file txt là gì?

Cơ bản về file txt

File txt là một định dạng văn bản cơ bản không có chức năng như ứng dụng word office… file txt mặc định sẽ không lưu được font tiếng việt khi lưu tiếng viết nó sẽ báo lỗi.

File txt chúng ta có thể sử dụng một phần mềm văn bản nào cũng có thể mở được.

Đặc điểm của file txt

Tuy là một ưng dụng văn bản đơn giản nhưng chúng lại giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu là những đoạn code rất tốt, nếu như lưu một đoạn code trên word thì bạn sẽ bị lỗi khi copy vào trương trình nhưng với file txt thì không. Đó cũng là một đặc điểm tương đối hay của file txt.

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn sử dụng hàm binom.inv trong excel

BINOM.INV là hàm tính toán trong excel để cho ra kết quả là giá trị nhỏ nhất có phân bố nhị thức lũy tích lớn hơn hoặc bằng giá trị tiêu chuẩn.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.