1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

File swf là file gì trên máy tính

04/01/2019 Av Av

Định dạng swf là một file flash được sử dụng khá nhiều nhưng chỉ là trước đây, khi đó những quảng cáo hay banner được thiết kế nhiều trên định dạng flash, nhưng ngay này thi chúng ta đã không còn sử dụng phần mềm flash nữa.

Để có thể đọc được file này thì chúng ta có thể sử dụng phần mềm Adobe Flash Player 9, sau khi cài đặt nên máy tính chúng ta chỉ việc kéo file vào giao diện phần mềm là có thể xem được file swf.

Hiện tại với định dạng swf không xem được trên các trỉnh duyệt như ngày xửa nữa bắt buộc chúng ta phải sử dung một phần mềm để đọc.

Chúc các bạn thành công!

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Một

Một số kỹ thuật trong gõ 10 ngón nhanh cho các bạn

Gõ 10 ngón luôn là ao ước của các bạn làm văn phòng, không ai muốn mình cứ mổ cò mãi phải không nào, hôm nay mình xin giới thiệu một số kỹ thuật gõ 10 ngón nhanh cho mọi người.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.