1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Đế tản nhiệt laptop có thực sự hiệu quả với laptop?

14/06/2018 Av Av

Hiển tại chúng ta thấy rất nhiều loại đế tản nhiệt cho laptop và đặt công hỏi liệu Đế tản nhiệt laptop có thực sự hiệu quả với laptop? Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vậy đế tản nhiệt laptop có thực sự hiệu quả với laptop?

Máy tính của chúng ta để ở trên bàn thì đã nóng hơn khi chúng ta kê chiếc máy tính lên một quấn sách hay cái gì đó rùi ( nhưng chúng ta không sử dụng biện pháp này để giúp máy tính mát hơn nhé, vì khi máy tính để bấp bệnh như vậy sẽ rất hay bị hỏng ổ cứng).

Vậy chỉ cần để laptop trên chiếc đế tản nhiệt mà không cắm điển thì chúng cũng sẽ giúp laptop mát hơn rùi phải không nào? Sau khi chúng ta cắm nguồn của đế tản nhiện vào chiếc laptop thì quạt ở bên dưới sẽ quay mà quạt sẽ làm mạt cho phần dưới của laptop, đồng thời làm thông thoáng hơn khi laptop phả nhiệt ra.

Để tản nhiển của laptop được làm bằng những chất liệu mát như nhốm, hay kim loại, khi quạt quay sẽ giúp tản nhiển rất tốt cho laptop.

Đế tản nhiệt hoạt động gồm 1 quạt to hay nhiều quạt nhỏ tạo ra một luồng mạt ở phía dưới và điều hòa cho chiếc máy tính mát khi sử dụng lâu, nguồn điện của để chúng ta sẽ cắm và laptop, cũng có thể cắm vào nguồn điện ở ngoài.

Vậy chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi Đế tản nhiệt laptop có thực sự hiệu quả với laptop? Chúng thực sự có thể giúp máy tính mát hơn trong lúc sử dụng, đây có thể là lý thuyết, nhưng khi mình không sử dụng với có sử dụng để tản nhiệt thì mình tự nhận thấy để tản nhiệt làm mát hơn cho chiếc máy tính thật, còn bạn thì sao hay test thử và sẽ thấy hiệu quả của nó.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song bài viết Đế tản nhiệt laptop có thực sự hiệu quả với laptop?

Hy vọng bài viết có ích cho các bạn! Chúc các bạn thành công!

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.