1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

08/03/2019 Av Av

Khi cắm tài nghe vào máy tính để nghe nhạc hay phim, tuy nhiên bạn lại không nghe được gì? Vậy nguyên nhân gì mà tai nghe không nghe được là do đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn cách khắc phục.

Trường hợp tai nghe hoạt động bình thường mà cắm vào máy tính không nghe được thì chỉ có một vài nguyên nhân và có thể khắc phục được.

Hướng dẫn cách sửa lỗi cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

Bước 1: : Kiểm tra xem đã cắm jack tai nghe vào máy tính đúng chưa, bạn phải cắm đúng vào lỗi nghe, còn cắm vào lỗ mic sẽ không thể nghe được, (bạn có thể xem bài viết cách cắm tài nghe vào máy tính).

Bước 2: Sau khi cắm jack đúng rùi mà không nghe được các bạn nhìn vào biểu tượng loa xem có dấu đỏ (bị tắt loa) không, nếu có bạn hãy bật nó lên.

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc

Bước 3: trường hợp không thấy nó bị tắt mà tai nghe vẫn không nghe được thì các bạn kích chuột phải vào biểu tượng loa và chọn Playback devices. Rùi kích đúp chuột vào biểu tượng tai nghe.

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc-1

Nếu nhìn thấy Ở mục Device usage ở chế độ Don’t use this device (disable)

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc-2

Thì chọn sang chế độ Use this device (enable)

cam-tai-nghe-vao-may-tinh-khong-nghe-duoc-3

Vì ở chế độ kia sẽ không nghe được tai nghe. Sau khi chuyển chế độ chúng ta sẽ nghe được.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn cách sửa lỗi cắm tai nghe vào máy tính không nghe được, chúc các bạn thành công!

Tag: cắm tai nghe vào máy tính không nghe được

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.