1. Trang chủ
  2. Facebook

Cách xóa bạn bè trên facebook

20/10/2018 Av Av

Hủy kết bạn trên facebook là điều cần thiết khi facebook chỉ cho phép chúng ta kết bạn tối da là 5000 bạn bè, do đó chúng ta cần xóa bạn bè facebook không biết đi để có chỗ chống kết thêm bạn mới.

Hiện tại kết bạn bè thật và quen biết trên facebook sẽ giúp chúng ta không bị khóa ních vĩnh viễn, bới khi facebook yêu cầu các bạn check point bạn bàn mà toàn bạn ảo bạn sẽ không lấy lại được ních, do đó chúng ta nên xóa những bạn bè trên facebook mà không biết đi.

Cách hủy kết bạn trên facebook nhanh nhất

Bước 1: Từ giao diện facebook các bạn truy cập vào trang cá nhân của mình

cach--xoa-ban-be-tren-facebook

Bước 2: Kích vào mục bạn bè

cach--xoa-ban-be-tren-facebook-1

Bước 3: Ở danh sạch bạn bè sẽ hiển thị tất cả bạn bè mà chúng ta đã kết bạn, muốn hủy kết bạn với một ai thì các bạn di chuyển chuột đên chữ bạn bẹ và chọn Hủy kết bạn

cach--xoa-ban-be-tren-facebook-2

Sau khi các bạn kích vào hủy kết bạn là đã xóa được bạn bè trên facebook rùi đó, với những bạn bè khác muốn xóa thì cứ làm như vậy.

Như vậy mình đã hướng dẫn song cho các bạn cách xóa kết bạn trên facebook nhanh nhất, hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn chọn lọc được những bạn bè đúng chính xác để phục vụ cho việc sử dụng facebook.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

cách bỏ chặn facebook

cách đặt biệt danh trên facebook bằng máy tính

cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookhủy kết bạn trên facebook

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.