1. Trang chủ
  2. Facebook

cách xem tên đăng nhập facebook của người khác

01/11/2018 Av Av

Tên đăng nhập của người khác thường thì facebook sẽ không hiển thị, nhưng có một mẹo để chúng ta có thể xem tên đăng nhập facebook của người khác, đó chính là sử dụng id của ních facebook.

Việc xem được tên đăng nhập sẽ giúp chúng ta có thể vào được ních facebook khi quên tài khoản đăng nhập trường hợp mình gặp thấy khá nhiều.

Hướng dẫn cách xem tên đăng nhập facebook của người khác

Bước 1: Chúng ta truy cập vào trang cá nhấn của ních facebook muốn xem tên đăng nhập và sẽ thấy được tên đường dẫn của ních facebook, một số ních sẽ là số id, các bạn copy lại

cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-nguoi-khac

Bước 2: Quay ra trang đăng nhập và kích vào đăng nhập để kiểm tra

cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-nguoi-khac-1

Và kết quả là mình đã tìm được đúng ních facebook mà muốn xem

cach-xem-ten-dang-nhap-facebook-nguoi-khac-2

Với những bước ở trên có thể giúp chúng ta vào lại được facebook khi quên tài khoản, bạn có thể sử dụng cách này để đăng nhập.

Trên đây kenhit.vn đã chia sẻ song cho các bạn cách xem tên đang nhập facebook của người khác, hy vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp ích được cho mọi người nếu quên tài khoản đăng nhập

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebook

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn sử dụng hàm month trong excel 2010

Nếu công việc của bạn chỉ cần thao tác là lấy tháng ra thui để tính toán thì lúc đó bạn hãy sử dụng ngay hàm Month trong excel. Hàm Month trong excel sẽ hỗ trợ các bạn lấy giá trị của tháng.

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.