1. Trang chủ
  2. Facebook

Cách xem số lượng bạn bè trên facebook

20/10/2018 Av Av

Facebook giới hạn số lượng bạn bè là 5000 người, vậy làm thế nào để xem được số lượng bạn bè trên facebook, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số lượng bạn bà trên facebook.

Việc biết được trong danh sách bạn bè của mình có bao nhiều người sẽ giúp chúng ta chọn lọc những bạn bè để kết bạn, không kết bạn bừa bài nữa vì số lượng bạn bè chúng ta có thể kết bạn là 5000 thui.

Hướng dẫn xem số lượng bạn bè trên facebook

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân

xem-so-luong-ban-be-tren-facebook

Bước 2: nhìn vào mục bạn bè chúng ta sẽ thấy được số lượng bạn bè có trong danh sách để xem chi tiết bạn bè thì kích trực tiếp vào mục bạn bè

xem-so-luong-ban-be-tren-facebook-1

Và đây là danh sách chi tiết bạn bè của bạn

xem-so-luong-ban-be-tren-facebook-2

Như vậy mình đã hướng dẫn song cho các bạn cách để xem được danh sách bạn bè trong facebook, hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookxem số lượng bạn bè trên facebook

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.