1. Trang chủ
  2. Facebook

Cách xem số lượng bạn bè trên facebook

20/10/2018 Av Av

Facebook giới hạn số lượng bạn bè là 5000 người, vậy làm thế nào để xem được số lượng bạn bè trên facebook, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách xem số lượng bạn bà trên facebook.

Việc biết được trong danh sách bạn bè của mình có bao nhiều người sẽ giúp chúng ta chọn lọc những bạn bè để kết bạn, không kết bạn bừa bài nữa vì số lượng bạn bè chúng ta có thể kết bạn là 5000 thui.

Hướng dẫn xem số lượng bạn bè trên facebook

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân

xem-so-luong-ban-be-tren-facebook

Bước 2: nhìn vào mục bạn bè chúng ta sẽ thấy được số lượng bạn bè có trong danh sách để xem chi tiết bạn bè thì kích trực tiếp vào mục bạn bè

xem-so-luong-ban-be-tren-facebook-1

Và đây là danh sách chi tiết bạn bè của bạn

xem-so-luong-ban-be-tren-facebook-2

Như vậy mình đã hướng dẫn song cho các bạn cách để xem được danh sách bạn bè trong facebook, hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Hướng dẫn sử dụng facebookxem số lượng bạn bè trên facebook

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Những

Những cách làm máy tính bạn có thể chạy nhanh hơn

Muốn máy tính chạy nhanh thì cấu hình hay máy mới là chưa đủ, các bạn cần phải có thêm những cách giúp máy tính của mình chạy nhanh hơn. Sau đây kenhit.vn sẽ giúp các bạn có một chiếc máy tính chạy nhanh hơn.

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.