1. Trang chủ
  2. Gmail

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên google

01/03/2019 Av Av

Trên công cụ google có sẵn một tính năng là tìm kiếm bằng hình ảnh giúp người sử dụng có thể tìm những hình ảnh tương như, hay giống hết mà chúng ta muốn tìm kiếm.

Là một chức năng ít người biết đến để sử dụng vì không ai nghĩ google lại có thể tìm kiếm bằng hình ảnh được, ảnh không có từ khóa để chúng ta tìm kiếm, do đó nếu biết cách tìm kiểm bằng hình ảnh trên google thì rất dễ có thể tìm ra được những bức ảnh tương tự hay giống bức ảnh đó.

Hướng dẫn tìm kiếm bằng hình ảnh trên google

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang google để tìm kiếm như bình thường.

tim-kiem-bang-hinh-anh

Bước 2: kích sang mục hình ảnh.

tim-kiem-bang-hinh-anh-1

Bước 3: Chúng ta có thể tìm kiếm bằng hình ảnh theo đường link hoặc tải ảnh lên, trong bài viết này mình chọn tải ảnh lênchọn tệp.

tim-kiem-bang-hinh-anh-3

Bước 4: Chọn hình ảnh muốn tìm kiếm và chọn Open.

tim-kiem-bang-hinh-anh-4

Chúng ta chờ cho google xử lý hình ảnh chuẩn bị tìm kiếm.

tim-kiem-bang-hinh-anh-6

Sau khi chạy song chúng ta sẽ thấy google tự nhận biết được từ khóa của bức ảnh và tìm kiếm một loạt ảnh giống và tương tự bức ảnh của bạn muốn tìm.

tim-kiem-bang-hinh-anh-7

Với cách tìm kiếm bằng hình ảnh này có thể giúp ích rất nhiều cho các bạn thường xuyên tìm ảnh để phục vụ trong công việc.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách tìm kiểm bằng hình ảnh hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn nhiều trong công việc tìm ảnh trên mạng.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào powerpoint

Để bài trình triểu không bị nhàm chúng ta có thể chèn nhạc vào trong powerpoint, nếu bạn chưa biết thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn nhạc vào powerpoint 2003, 2007, 2010,2013 và 2016.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.