1. Trang chủ
  2. Cách nén file

Cách thu nhỏ ảnh, thay đổi kích cỡ hình ảnh trên máy tính

20/06/2018 Av Av

Có khá nhiều ứng dụng giúp chúng ta có thể thủ nhỏ ảnh hay thay đổi kích thước ảnh trên máy tính một cách đơn giản, bài viết hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn thay cách thủ nhỏ ảnh bằng paint.

Không cần phải cài phần mềm photoshop nhưng chúng ta vẫn có thể tùy trỉnh kích cỡ của ảnh trên máy tính được, đó là sử dụng một phần mềm có sẵn trong windows đó là paint sẽ giúp chúng ta thủ nhỏ ảnh.

Hướng dẫn cách thủ nhỏ, thay đổi kích thước ảnh trên máy tính

Bước 1: kích chuột phải vào ảnh muốn thay đổi ta chọn Edit

cach-thu-nho-anh

Bước 2: Trong giao diện của paint chúng ta chọn Resize để có thể thay đổi cỡ ảnh to hay nhỏ

cach-thu-nho-anh-1

Bước 3: Giao diện Resize and Skew hiển thị ra thì ta kích sang mục Pixels và tùy chỉnh kích thước ở 2 mục Horizontal, Vertical.

Sau khi chỉnh kích thước song ta chọn OK

cach-thu-nho-anh-2

Đó là cách thay đổi kích thước của ảnh một cách đơn giản và cơ bản nhất nhờ sử dụng phần mềm paint có sẵn trong windows, nếu bạn muốn chuyên sâu hơn thì có thể sử dụng những phần mềm chuyển dụng khác sử dụng.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách thủ nhỏ hình ảnh với paint, hy vọng bài viết trên có thể giúp ích được cho mọi người trong việc thủ nhỏ ảnh.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Giảm dung lượngHướng dẫn cách thủ nhỏ thay đổi kích thước ảnh trên máy tính

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.