1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách tắt Unikey trên máy tính

03/01/2019 Av Av

Đôi lúc khi sử dụng máy tính chúng ta muốn tắt Unikey đi để làm việc cho thuận tiện hơn, nếu các bạn không biết cách tắt thì có thể xem bài viết này.

Sau khi cài Unikey thì người ta sẽ bật tính năng khởi động cùng windows và nó sẽ luôn luôn mở mỗi khi bật máy tính, đối lúc chúng ta muốn tắt Unikey  đi mà không biết làm thế nào thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn.

Hướng dẫn cách tắt Unikey

Các bạn chỉ cẩn kích chuột phải vào biểu tượng Unikey rùi chọn Kết thúc

cach-tat-unikey

Chỉ đơn giản vậy thui là chúng ta có thể tắt Unikey, hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn thực hiện thao tác máy tính tốt hơn khi tắt Unikey.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn cách tắt Unikey

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách in trang chẵn lẽ trong word

Cách in trang chẵn lẽ được chúng ta sẽ dụng khá nhiều trong công việc, nhưng không phải ai cũng biết cách in trang chẵn lẻ do đo hôm nay mình xin viết bài này để hướng dẫn các bạn

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.