1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách tắt Unikey trên máy tính

03/01/2019 Av Av

Đôi lúc khi sử dụng máy tính chúng ta muốn tắt Unikey đi để làm việc cho thuận tiện hơn, nếu các bạn không biết cách tắt thì có thể xem bài viết này.

Sau khi cài Unikey thì người ta sẽ bật tính năng khởi động cùng windows và nó sẽ luôn luôn mở mỗi khi bật máy tính, đối lúc chúng ta muốn tắt Unikey  đi mà không biết làm thế nào thì bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn.

Hướng dẫn cách tắt Unikey

Các bạn chỉ cẩn kích chuột phải vào biểu tượng Unikey rùi chọn Kết thúc

cach-tat-unikey

Chỉ đơn giản vậy thui là chúng ta có thể tắt Unikey, hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn thực hiện thao tác máy tính tốt hơn khi tắt Unikey.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn cách tắt Unikey

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách tạo USB Hiren's boot đơn giản để cứu hộ máy tính

Hiện này chiếc USB Hiren's boot là không thể thiếu với những người làm kỹ thuật máy tính, vậy bạn đã biết làm một chiếc USB Hiren's boot chưa? Nếu chưa thì hôm nay kenhit.vn sẽ giúp bạn Cách tạo một chiếc USB Hiren's boot nhé!

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách tìm word trong máy tính

Sau khi cài đặt song bộ cài office thì phần mềm word hay excel sẽ không hiển thị ở màn hình desktop mà chúng ta mà lỗi chúng ta. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tìm word trong máy tính để sử dụng.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.