1. Trang chủ
  2. Gmail

Cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp mà cực kỳ đơn giản

15/08/2016 Av Av

Chữ ký mail giúp người đọc biết được bạn làm nghề nghiệp gì, liên lạc với bạn ra sao. Vậy tạo chứ ký ra sao? cách tạo chữ ký gmail chuyên nghiệp mà vô cùng đơn giản

1 bước vô cùng đơn gian nhưng lại rất quan trọng trong việc gửi mail, bạn có biết ý nghĩa của chữ ký trong mail không? Nó giúp người nhận có thể biết bạn là ại, số điện thoại của bạn, nói chung là thông tin về bạn…

Hôm nay mình chia sẻ cách tạo chữ ký trong mail vô cùng đơn gian các bạn cùng mình làm nhé

Cách tạo chứ ký gmail chuyên nghiệp

Bạn sẵn sang chua bắt đầu thui nào!

Bước 1: chắc chắn là bạn đang ở trong gamil rùi! Tiếp đến nhìn bên phải góc màn hình bạn sẽ thấy hình chiếc bánh xe hay răng cưa gì đó đó chính là phần cài đặt ta chọn vào cái đó rùi chọn cài đặt

cach-tao-chu-ky-mail

Bước 2: kéo con chuột xuong phí dưới bạn sẽ thấy phần chữ ký  và việc cuối cùng của bạn là điêm thông tin liên hệ của mình vào cũng có thể cho thêm hình ảnh của mình váo đó như sản phẩm hay cái gì đó chẳng hạn.

cach-tao-chu-ky-mail-2

Bước cuối cùng ta ấn nút lưu thui là được.

cach-tao-chu-ky-mail-3

Một thao tác vô cùng đơn gian nhưng lại có thể giúp người khác biết đên bạn, có thể là biết đến công ty bạn hay sản phẩm bạn đang hướng tới chẳng hạn.

Tag: gmail

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Thay

Thay đổi chiều viết của chữ trong bảng

Khi trông công việc của bạn phải sử dụng bảng và đột nhiên chữ của bạn không phải là ngang nữa mà phải theo chiều dọc thì phải làm sao? Chỉ cần vài bước cơ bản thui là bạn có thể xoay chữ theo chiều mà cách chữ trong ô 180 độ hướng thì tùy ý có thể là trai hai phải.

Học Excel

Cách

Cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

Bạn gặp lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc, cứ mở một file excel khác lên là bị đóng file excel mở lúc trước và trên màn hình chỉ xuất hiện một file excel mở cuối cùng.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn cách tạo nhiều header và footer khác nhau trong cùng một văn bản word

Xin chào các bạn ở bài trước mình có hướng dẫn cách bạn cách tạo header và footer cho word, nhưng đó chỉ là tạo cho toàn văn bản thui! Còn nếu muốn tạo nhiều  header và footer trên cùng một văn bản thì làm thế nào!

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.