1. Trang chủ
  2. Facebook

Cách tăng like fanpage hiệu quả

26/02/2019 Av Av

Tăng like fanpage là điều ai cũng muốn khi chúng ta kinh doanh bán hàng trên facebook, với bài viết này mình xin chia sẻ những cách tăng like fanpage hiệu quả mà không tốn chi phí.

 

Trước khi các bạn muốn tăng like facebook thì mình cũng khuyên các bạn răng hạn chế mua like ảo, sử dụng phần mềm tăng like… vì mua like ảo khá tốn chi phí mà không hề hiệu quả cho công việc của các bạn, chúng ta lên tạo ra một fanpage bán hàng có lượng like tự nhiên đúng với công việc của chúng ta như vậy thì fanpage mới mang lại hiệu quả.

Hãy cùng mình tìm hiểu nhưng cách tăng like hiệu quả mà mình đã xây dựng.

Hướng dẫn những cách tắng like fanpage

Mời bạn bè tham gia fanpage

Việc đầu tiên của tăng like fanpage đó là chúng ta sử dụng bạn bè có sẵn của mình, đó là mời bạn bè thích fanpage cho chúng ta. Cách này có một sự hiệu quả nhật định vì là bạn sẽ ủng hộ và like cho cúng ta thôi.

Sử dụng tính năng Build Audience

Sử sử dụng nút Build Audience chúng ta có thể gửi được 5000 lời mời đến các địa chỉ mail cho trong liên hệ của bạn.

Viết bài viết thường xuyên

Thường xuyên viết bài cho fanpage của bạn để người tiếp cận nhiều hơn, tạo thêm những chủ đề như video, hình ảnh độc đáo để thu hút người xem.

Tạo game show tăng phần thưởng cho người xem

Tạo ra một số game show và có phần thưởng cho người xem, khiến thúc đây người xem like và chia sẻ game show đó.

Mình thấy lượng like fanpage theo cách này khá tốt mà còn có thể phát tính cộng đồng.

Tạo nút like trên trang web

Nếu bạn có một trang web có nhiều lượt truy cập thì thêm nút like vào trang đó sẽ giúp tăng thêm lượng like cho fanpge, từ lượng khá hàng trên trang web.

Tạo ra nhiều video sản độc đáo

Hay chú tâm hơn vào sản xuất video sản phẩm độc đáo thay vì những hình ảnh cơ bản như ngày trước. video sẽ thu hút người xem hơn rất nhiều.

Để link fanpage trên trang cá nhân

Hay để thông tin link của fanpge của bạn vào mục thông tin cá nhân của bạn, tỷ lệ người kích vào tuy không nhiều những cũng không bỏ lỡ những lượt like từ người ghé thăm.

Tag:

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.