1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách sửa lỗi idm không bắt link chrome

31/10/2018 Av Av

Trường hợp idm không bắt link chrome xẩy ra vô cùng nhiều, vậy những ai gặp phải trường hợp này có thể xem bài viết này để sửa lỗi.

Do một số nguyên nhân mà khiến idm không tự động bắt link trên trỉnh duyệt chrome, sau một thời gian tìm hiểu mình đã có hướng để sửa lỗi idm không bắt link trên chrome.

Cách khắc phục lỗi idm không bắt link trên chrome

Cách 1: các bạn truy cập vào link này chrome://extensions và xen ứng dụng chọn đã được bật chưa nều chưa thì bật như trong hình.

idm-khong-bat-link-chrome-1

Cách 2:

Bước 1: Mở idm lên và chọn Options

idm-khong-bat-link-chrome-2

Bước 2: Chọn thẻ General và tích chọn vào ô Use advanced browser integarion, hoặc nếu thấy bị bỏ chọn chrome thì chúng ta chọn lại

idm-khong-bat-link-chrome-3

Cuối cùng chọn OK, khởi động lại trỉnh duyệt chrome xem idm đã bắt link trên chrome chưa nhé

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn khắc phục lỗi idm không bắt link trên chrome, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tải được nhiều video hay nhạc mp3.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Thủ thuật máy tinhidm không bắt link

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.