1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách sử dụng lệnh in trên bàn phím

04/01/2019 Av Av

In văn bản thì thông thường chúng ta sẽ vào file chọn print để in văn bản, nhưng để nhanh hơn chúng ta có thể sử dụng bàn phím để ra một lệnh in nhanh chóng hơn, bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn cách sử dụng lệnh in bằng bàn phím.

Hướng dẫn sử dụng bàn phím để ra một lệnh in

Sau khi chúng ta chỉnh sửa văn bản song và muốn in thì thay vì việc sử dụng chuột kích vào file rùi chọn print thì chúng ta có thể nhấn phím Ctrl + P để in nhanh hơn.

lenh-in-tren-ban-phim

Đó là phím tắt in rất nhiều người sử dụng chứ không phải chỉ riêng mình, người làm văn phóng chuyên nghiệp họ sẽ sử dụng phím tắt nhiều hơn là sử dụng chuột, do vậy bạn cũng lên sử dụng phím tắt để ra một lệnh in, và với các thao tác khác cũng lên sử dụng phím tắt cho công việc hoàn thành nhanh hơn.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách sử dụng lệnh in trên bàn phím, hy vọng bài viết này sẽ có ích với những người mới đi làm văn phòng.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn sử dụng bàn phím để ra một lệnh in

TIN LIÊN QUAN

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách tìm word trong máy tính

Sau khi cài đặt song bộ cài office thì phần mềm word hay excel sẽ không hiển thị ở màn hình desktop mà chúng ta mà lỗi chúng ta. Bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách tìm word trong máy tính để sử dụng.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.