1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách sử dụng lệnh in trên bàn phím

04/01/2019 Av Av

In văn bản thì thông thường chúng ta sẽ vào file chọn print để in văn bản, nhưng để nhanh hơn chúng ta có thể sử dụng bàn phím để ra một lệnh in nhanh chóng hơn, bài viết này mình xin chia sẻ cho các bạn cách sử dụng lệnh in bằng bàn phím.

Hướng dẫn sử dụng bàn phím để ra một lệnh in

Sau khi chúng ta chỉnh sửa văn bản song và muốn in thì thay vì việc sử dụng chuột kích vào file rùi chọn print thì chúng ta có thể nhấn phím Ctrl + P để in nhanh hơn.

lenh-in-tren-ban-phim

Đó là phím tắt in rất nhiều người sử dụng chứ không phải chỉ riêng mình, người làm văn phóng chuyên nghiệp họ sẽ sử dụng phím tắt nhiều hơn là sử dụng chuột, do vậy bạn cũng lên sử dụng phím tắt để ra một lệnh in, và với các thao tác khác cũng lên sử dụng phím tắt cho công việc hoàn thành nhanh hơn.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách sử dụng lệnh in trên bàn phím, hy vọng bài viết này sẽ có ích với những người mới đi làm văn phòng.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn sử dụng bàn phím để ra một lệnh in

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Recycle

Recycle bin là gì? Có tác dụng gì trên máy tính

Recycle bin chúng ta bắt gặp chúng ở ngoài màn hình máy tính, và bạn thắc mặc rẳng Recycle bin là gì chúng có tác dụng gì trên máy tính. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Recycle bin là gì?

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.