1. Trang chủ
  2. Word

Cách sang trang mới trong word

02/08/2018 Av Av

Cách sang trang mới trong word khá đơn giản nhưng mình nghĩ rằng không phải ai cũng biết, nếu bạn nào chưa biết có thể đọc bài viết này của mình.

Thường thì khi hết trang word sẽ tự động sang trang mới nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng viết hết trang đó và bạn muốn ngắt trang dó để sang trang mới, vậy sang trang mới trong word phải làm như thế nào? bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sang trong mới trong word.

Hướng dẫn cách sang trang mới trong word

Đầu tiên chúng ta sẽ đắt chuột ở trị trí muốn ngắn trang để sang trang mới và nhấn phím Ctrl + Enter

cach-sang-trang-moi-trong-word

Thường thì các bạn nghĩ răng chúng ta cứ ấn Enter nhiều thì có thể sang trang mới được, nhưng các này khá là mất thời gian và không hiệu quả, sau bài viết này bạn sẽ có cách sang trang mới đúng và nhanh hơn rất nhiều.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách sang trang mới trong word, hy vọng với các này sẽ giúp các bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Tag: Học wordHướng dẫn cách sang trang mới trong word

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Tải

Tải FileZilla Client phần mềm FTP upload miễn phí

FileZilla là phần mềm hỗ trợ upload dữ liệu với giao thức FTP lên cách server nhanh chóng. Bên cạch đó sử dụng phần mềm FileZilla còn giúp các bạn quản lý những tệp tin từ khắc mọi nời chỉ cần có mang.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.