1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách mở ms dos trên máy tính

04/01/2019 Av Av

Ms dos hay chính là Command Prompt một giao diện sử dụng lệnh trong hệ điều hành, sử dụng một số lệnh trên Command Prompt sẽ giúp chúng ta kiểm trả được mạng, virus…

Ms dos là một ứng dụng nhỏ không phải lúc nào cũng bị chúng ta cũng sử dụng nhưng biết cách mở ms dos và sử dụng chúng cũng vô cùng có ích.

Hướng dẫn mở ms dos

Các bạn nhần phím windows + R và đánh cmd rùi chọn OK

cach-mo-ms-dos

Giao diện ms dos sẽ hiện ra chúng ta sẽ nhập lệnh tại cửa sổ này

cach-mo-ms-dos-1

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách mở ms dos trên máy tính, hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ mở được ms dos để sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Hướng dẫn mở ms dos

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Khắc

Khắc phục lỗi outlook không mở được

Bạn đang sử dụng outlook thì bông nhiên không thể mở được nó ra, bạn đang không biết mở lịa Outlook kiểu gì? Hôm nay mình xin chia sẻ bạn cách khắc phục lỗi outlook không mở được nhanh chóng?

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.