1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách kiểm tra driver máy tính

14/06/2018 Av Av

Cách kiểm tra driver máy tính sẽ giúp chúng ta đã cài đặt đủ driver chưa, vì khi sử dụng phần mềm driver tổng hợp để cài đặt sẽ thiếu khá nhiều driver. Do đó hôm nay mình xin hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra driver máy tính.

Driver không thể thiếu khi chúng ta cài đặt máy tính, nếu không có driver thì chúng ta sẽ không sử dụng được mạng, card màn hình, loa… do đó sau khi cài đặt driver song chúng ta nên kiểm tra driver lại xem có thiếu gì không để tiếp tục cài đặt.

Hướng dẫn cách kiểm tra driver máy tính

Bước 1: Ở màn hình desktop chúng ta kích chuột phải vào Computer và chọn Manage

cach-kiem-tra-driver

Bước 2: Trong giao diện hiện ra chúng ta kích chọn vào mục Device Manager

Sau khi kích chọn chúng ta nhìn sang bên phải sẽ thấy được driver mà chúng ta đã cài đặt, ở đây chúng ta sẽ biết được máy tính có thiếu driver hay không, ở ảnh ở dướng thì máy tính mình không hề thiếu driver, nếu thiếu bạn sẽ thấy những mục có dấu chấm than.

cach-kiem-tra-driver-1

Với cách kiểm tra driver trên thì chúng ta có thể biết máy tính có thiểu driver hay không, nếu thiếu thì chúng ta có thể tải và cài vào nhé.

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách kiểm tra driver máy tính, hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho mọi người trong việc cài driver máy tính.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag: Hướng dẫn cách kiểm tra driver máy tính

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách share máy in trong windows 7 hay cách kết nối máy in qua mạng lan

Một chiếc máy in có thể sử dụng được nhiều máy tính bằng cách share máy in qua mạng lan, bài viết này sẽ hướng dẫn cách share máy in trong win 7 để cho tất cả các máy tính trong công ty đều sử dụng được.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.