1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách khởi động lại máy tính PC Laptop, restart máy tính

08/03/2019 Av Av

Khởi động lại máy tính giúp máy tính chạy nhanh hơn sau một khoản thời gian làm việc, do đó chúng ta lên biết cách restart máy tính.

Sử dụng máy tính đến thời giản nghỉ chúng ta nên sử dụng thời gian rảnh đó và khởi động lại máy tính của mình để giúp máy tính làm mới lại các chương trình giúp cài thiện tốc độ làm việc, nhiều bạn cứ kêu đến chiêu làm việc là máy chậm vậy tại sao lúc nghỉ chưa không khởi động lại máy tính.

Hướng dẫn cách khởi động lại máy tính

Các bạn có thể sử dụng phím tắt là Alt + F4 và chọn Restart rùi chọn Ok để khởi động lại máy.

cach-khoi-dong-lai-laptop

Còn nhiều bạn hay sử dụng chuột vào start chọn nút tam giác nhỏ chọn restart để khởi động lại máy tính.

cach-khoi-dong-lai-laptop-1

Với ai sử dụng windows 10, windows 8 cũng có thể khởi động lại máy bằng cách nhấn phím alt + F4, Nếu khởi động máy tính thủ công thì kích vào biểu tượng hình ô vuông và chọn Power và chọn restart.

Cách restart rất đơn giản và nhanh chóng do đó mỗi khi được nghỉ chúng ta nên khởi động lại máy tính để làm việc hiểu quả hơn với máy tính.

Chúc các bạn thành công!

Tag: cách khởi động lại laptop

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách tắt tính năng bảo mật bước 2 trong gmail

Với tính năng bảo mật bước 2 giúp bạn an tâm hơn về tài khoản mail của mình hơn nhưng có nhiều bạn thấy bất tiện song khi bất thì bài viết này mình sẽ giúp bạn tắt tính năng bảo mật bước 2 này đi trong gmail.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.