1. Trang chủ
  2. Phần mềm chỉnh sửa video

Cách khắc phục xử lý lỗi không tìm thấy thiết bị âm thanh (c9450032) của Windows Movie Maker

07/02/2017 Av Av

Bạn là người thích làm sile ảnh làm kỷ niệm và bạn chọn Windows Movie Maker để thực hiện việc này, nhưng bạn gặp ngay lỗi không tìm thấy thiết bị âm thanh (c9450032). Hôm nay mình xin chia sẻ cách hướng dẫn khắc phục lỗi này nhé.

Hướng dẫn xử lý lỗi không tìm thấy thiết bị âm thanh (c9450032) của Windows Movie Maker

Bước 1: Bạn kích chuột phải vào phần  icon âm thanh ở góc dưới phải màn hình chọn >>>  Sound

Windows-Movie-Maker-xu-ly-loi-c9450032

Bước 2: Sau khi mở được hộp thoại Sound ra ta chọn sang tab >>> Recording, và chọn phần bạn muốn Recording và kích chuột phải chọn  Properties

Windows-Movie-Maker-xu-ly-loi-c9450032-1

Bước 3: Ở cửa sổ này bạn bọn cho mình mục Device usage và chọn se this device (enable) Là được rùi bạn chọn >>>> OK nhé!

Windows-Movie-Maker-xu-ly-loi-c9450032-2

Vậy là bạn đã khắc phục song cái lỗi không nhận âm thanh khi sử dụng phần mềm Windows Movie Maker rùi đó, lúc này bạn có thể tha hồ làm ra những sile ảnh kỷ niệm rùi đó

 

Tag: Chỉnh sửa video

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Khắc

Khắc phục lỗi không mở được google chrome

Hôm nay mình xin hướng dẫn cách khắc lỗi máy tính không vào được google chrome trên máy tính. Nếu bạn nào bị lỗi không mở được google chrome thì xem nhé.

Học Excel

Cách

Cách chèn ảnh vào excel

Không chỉ có text mà đôi khi chúng ta cũng có thể chèn ảnh vào excel để giúp bảng tính dễ hiểu hơn, do đó hôm nay mình xin chia sẻ cách chèn ảnh vào excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách vẽ sơ đồ trong word 2003

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách vẽ sơ đồ trong word 2003, một phiên bản word khá lâu đời nhưng hiện tại vẫn có người sử dụng dó đó mình xin viết bài này.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.