1. Trang chủ
  2. Phần mềm chỉnh sửa video

Cách khắc phục xử lý lỗi không tìm thấy thiết bị âm thanh (c9450032) của Windows Movie Maker

07/02/2017 Av Av

Bạn là người thích làm sile ảnh làm kỷ niệm và bạn chọn Windows Movie Maker để thực hiện việc này, nhưng bạn gặp ngay lỗi không tìm thấy thiết bị âm thanh (c9450032). Hôm nay mình xin chia sẻ cách hướng dẫn khắc phục lỗi này nhé.

Hướng dẫn xử lý lỗi không tìm thấy thiết bị âm thanh (c9450032) của Windows Movie Maker

Bước 1: Bạn kích chuột phải vào phần  icon âm thanh ở góc dưới phải màn hình chọn >>>  Sound

Windows-Movie-Maker-xu-ly-loi-c9450032

Bước 2: Sau khi mở được hộp thoại Sound ra ta chọn sang tab >>> Recording, và chọn phần bạn muốn Recording và kích chuột phải chọn  Properties

Windows-Movie-Maker-xu-ly-loi-c9450032-1

Bước 3: Ở cửa sổ này bạn bọn cho mình mục Device usage và chọn se this device (enable) Là được rùi bạn chọn >>>> OK nhé!

Windows-Movie-Maker-xu-ly-loi-c9450032-2

Vậy là bạn đã khắc phục song cái lỗi không nhận âm thanh khi sử dụng phần mềm Windows Movie Maker rùi đó, lúc này bạn có thể tha hồ làm ra những sile ảnh kỷ niệm rùi đó

 

Tag: Chỉnh sửa video

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn cách dọn dẹp rác ổ c

Sau một thời giản sử dụng ổ c dễ bị đầy, lúc này chúng ta cần phải dọn dẹp rác ổ c, giúp ổ c có nhiều chỗ chống hơn, máy tính sẽ chạy nhanh hơn, do đó bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách dọn dẹp rác ổ c.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.