1. Trang chủ
  2. Excel

Cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

30/11/2017 Av Av

Bạn gặp lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc, cứ mở một file excel khác lên là bị đóng file excel mở lúc trước và trên màn hình chỉ xuất hiện một file excel mở cuối cùng.

Không hiểu lý dó gì mà mình lại gặp tình trạng mở file excel lên là lại bị đóng lại file excel trước đó, nói đúng hơn là không mở được nhiều file excel cùng một lúc. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình đã tìm ra được nguyên nhân và khắc phục được lỗi này ai chưa biết có thể tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

Bước 1:Mở file excel lên các bạn vào file chọn Options

loi-khong-mo-duoc-nhieu-file-excel-cung-luc

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Advanced và tím tiến mục Display và bạn sẽ nhìn thấy mục Show all windows in the task bar không được chọn, vì không được tích chọn lên bạn không mở được nhiều file excel một lúc.

loi-khong-mo-duoc-nhieu-file-excel-cung-luc-1

Bước 3: Để mở được nhiều file excel cùng lúc thì bạn chỉ việc tích chọn vào ổ Show all windows in the task bar và chọn ok là bạn có thể được nhiều file excel cùng lúc rùi đó.

loi-khong-mo-duoc-nhieu-file-excel-cung-luc-2

Bạn nào bị lỗi này thì hãy thực hiện theo cách này của mình nhé, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn, giúp các bạn khắc phục được lỗi không mở được file excel cùng một lúc.

Cám ởn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Học excelHướng dẫn cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Hướng

Hướng dẫn viết số 0 ở đầu dãy số trong ô excel

Do Excel cài đặt mặc định các số trong ô bảng tính là đều có giá trị cụ thể nên khi bạn nhập một con số bất kỳ có số 0 ở đầu thì Excel sẽ tự cắt số 0 của bạn đi

Học Word

Hướng

Hướng dẫn cách tạo nhiều header và footer khác nhau trong cùng một văn bản word

Xin chào các bạn ở bài trước mình có hướng dẫn cách bạn cách tạo header và footer cho word, nhưng đó chỉ là tạo cho toàn văn bản thui! Còn nếu muốn tạo nhiều  header và footer trên cùng một văn bản thì làm thế nào!

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.