1. Trang chủ
  2. Excel

Cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

30/11/2017 Av Av

Bạn gặp lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc, cứ mở một file excel khác lên là bị đóng file excel mở lúc trước và trên màn hình chỉ xuất hiện một file excel mở cuối cùng.

Không hiểu lý dó gì mà mình lại gặp tình trạng mở file excel lên là lại bị đóng lại file excel trước đó, nói đúng hơn là không mở được nhiều file excel cùng một lúc. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình đã tìm ra được nguyên nhân và khắc phục được lỗi này ai chưa biết có thể tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

Bước 1:Mở file excel lên các bạn vào file chọn Options

loi-khong-mo-duoc-nhieu-file-excel-cung-luc

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Advanced và tím tiến mục Display và bạn sẽ nhìn thấy mục Show all windows in the task bar không được chọn, vì không được tích chọn lên bạn không mở được nhiều file excel một lúc.

loi-khong-mo-duoc-nhieu-file-excel-cung-luc-1

Bước 3: Để mở được nhiều file excel cùng lúc thì bạn chỉ việc tích chọn vào ổ Show all windows in the task bar và chọn ok là bạn có thể được nhiều file excel cùng lúc rùi đó.

loi-khong-mo-duoc-nhieu-file-excel-cung-luc-2

Bạn nào bị lỗi này thì hãy thực hiện theo cách này của mình nhé, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn, giúp các bạn khắc phục được lỗi không mở được file excel cùng một lúc.

Cám ởn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Tag: Học excelHướng dẫn cách khắc phục lỗi không mở được nhiều file excel cùng một lúc

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Khắc

Khắc phục lỗi máy tính bật lên bị treo đơ khi để chế độ sleep (chế độ ngủ đông)

Cách khắc phục lỗi máy tính bật lên bị đơ treo chuột, bàn phím khi để chế độ ngủ đông hay chế độ sleep phải dùng phím nóng để tắt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này hoàn toàn đơn giản.

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.