1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách hiển thị tốc độ mạng trên máy tính

07/03/2019 Av Av

Để theo dõi được tốc độ mạng chúng ta có thể hiển thị thốc độ mạng ngay trên thanh taskbar  góc bên phải màn hình. Trong bài viết này mình xin chia sẻ một phần mềm giúp chúng ta có thể hiển thị được tốc độ mạng trên máy tính.

Với những bạn hay chơi game trên máy tính thì việc theo dõi được tốc độ mạng thường xuyên là một điều vô cùng tuyệt vời, trường hợp tốc độ mạng chậm chúng ta có thể khắc phục rùi tiếp tục chơi để không ảnh hướng khi đang chơi game.

Hướng dẫn hiển thị tốc độ mạng

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/I1CCFTLAAAAB

Sau khỉ tải phần mềm và cài đặt song chúng ta chọn Yes như hình bên dưới để hiển thị tốc độ mạng ở thanh Taskbar.

hien-thi-toc-do-mang-1

Chúng ta sẽ thấy tốc đổ mạng như hình bên dưới.

hien-thi-toc-do-mang-2

Nếu bạn không nhìn thấy gì có thể cấu hình lại card mạng bằng cách kích chuột phải vào mục hiện tốc độ mạng và chọn Configuration

hien-thi-toc-do-mang-3

Chọn lại card mạng ở mục Network Interface

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách hiển thị tốc độ mạng trên máy tính, hy vọng qua bài viết có thể giúp ích cho mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Tag: hiển thị tốc độ mạng

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách edit (sửa) truyện tranh

Để có thể chế ảnh truyện tranh được thì chúng ta phải biết cách edit truyện tranh, trong bài viết này mình xin hướng dẫn các bạn cách chế ảnh truyên trang như mọi người hay làm.

Học Excel

cách

cách in hết khổ giấy a4 trong excel, in full khổ giấy a4

Mặc định thì khi in trên excel thì chúng ta không in được full khổ giấy và để in hết khổ giấy a4 trong excel thì chúng ta cần vào option để chỉnh, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn in full khổ giấy a4 trong excel.

Xem thêm

Học Word

Cách

Cách kiểm tra phiên bản office

Kiểm tra phiên bản office cài đặt vào máy tính của mình giúp việc nâng cấp phiên bản office dễ dàng hơn. Trong bài này mình xin hướng dẫn các bạn cách xem phiêm bản office là bao nhiêu.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.