1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn học máy tính cơ bản

Cách hiển thị tốc độ mạng trên máy tính

07/03/2019 Av Av

Để theo dõi được tốc độ mạng chúng ta có thể hiển thị thốc độ mạng ngay trên thanh taskbar  góc bên phải màn hình. Trong bài viết này mình xin chia sẻ một phần mềm giúp chúng ta có thể hiển thị được tốc độ mạng trên máy tính.

Với những bạn hay chơi game trên máy tính thì việc theo dõi được tốc độ mạng thường xuyên là một điều vô cùng tuyệt vời, trường hợp tốc độ mạng chậm chúng ta có thể khắc phục rùi tiếp tục chơi để không ảnh hướng khi đang chơi game.

Hướng dẫn hiển thị tốc độ mạng

Tải phần mềm tại đây: fshare.vn/file/I1CCFTLAAAAB

Sau khỉ tải phần mềm và cài đặt song chúng ta chọn Yes như hình bên dưới để hiển thị tốc độ mạng ở thanh Taskbar.

hien-thi-toc-do-mang-1

Chúng ta sẽ thấy tốc đổ mạng như hình bên dưới.

hien-thi-toc-do-mang-2

Nếu bạn không nhìn thấy gì có thể cấu hình lại card mạng bằng cách kích chuột phải vào mục hiện tốc độ mạng và chọn Configuration

hien-thi-toc-do-mang-3

Chọn lại card mạng ở mục Network Interface

Trên đây kenhit.vn đã hướng dẫn song cho các bạn cách hiển thị tốc độ mạng trên máy tính, hy vọng qua bài viết có thể giúp ích cho mọi người.

Chúc các bạn thành công!

Tag: hiển thị tốc độ mạng

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cách

Cách nén tập tin hay nén file bằng phần mềm winrar

Nén file hay tập tin sẽ giúp chúng ta giảm được dụng lượng của tập tin đó và điều quan trọng là giúp file ít bị lỗi hay bị virus sâm nhập. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách nén tập tin lại với phần mềm winrar.

Học Excel

Cách

Cách bỏ mật khẩu trong file excel

Hướng dẫn cách bỏ, gỡ mật khẩu hay password của một file excel nếu bạn thấy chúng không còn cần thiết nữa. Cách gỡ mật khẩu cho excel 2007, 2010, 2013,2016.

Xem thêm

Học Word

Hướng

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật trong word 2010,2013,2016

Bạn muốn làm rõ ý, làm nổi bật một dòng chữ nào đó trong đoạn văn bản, hoặc các tiêu đề  trở nên hấp dẫn người đọc hơn. Có rất nhiều cách để làm được điều đó.

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.